TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG

View as:
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT CẦN THƠ

  Túi vải không dệt Cần Thơ trong những năm gần đây trở thành trào lưu không thể thiếu. Hầu như các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng in túi vải không dệt ở Cần Thơ để quảng bá thương hiệu hoặc làm bao bì sản phẩm. Là sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại giá trị kinh tế cao. Do đó, không chỉ doanh nghiệp lựa chọn mà túi vải không dệt ở Cần Thơ được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực. Doanh nghiệp đặt may túi vải không dệt in logo để nhận diện thương hiệu riêng và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Túi vải không dệt Cần Thơ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau: túi siêu thị, túi vải đựng đồ, túi đựng quà tặng, túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết, túi đựng giày dép, túi vải đựng quần áo. Chúng cũng dùng làm bao bì trong ngành may mặc: túi đựng áo vest, túi đựng chăn ga, túi đựng chăn mền, túi đựng quần áo. Túi vải không dệt ở Cần Thơ có nhiều chủng loại khác nhau: túi vải không dệt dạng may quai xách, túi đục lỗ, túi ép nhiệt, túi dây rút, túi vải không dệt in logo, túi vải không dệt may sẵn.

  Công ty sản xuất túi vải không dệt: GrepacoBags.com là nơi nhận đặt làm túi vải không dệt theo yêu cầu với số lượng sỉ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu, miễn phí làm mẫu và giao hàng tận nơi. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với GrepacoBags.com thông qua thông tin sau:

  GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

  Email: [email protected]

  Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
  Sales 3: 0977 319 029

  Đọc tiếp
  Compare
 • TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐÀ NẴNG

  Túi vải không dệt Đà Nẵng đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau. Được làm từ chất liệu sang trọng, túi vải không dệt ở Đà nẵng có nhiều mà sắc khác nhau. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, mang lại giá trị kinh tế và mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt may túi vải không dệt in logo để sử dụng. Chúng được dùng vào nhiều mục đích khác nhau và phù hợp với nhiều ngành nghề, nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau: sử dụng làm túi siêu thị, túi đựng quà tết, túi vải đựng đồ, túi đựng quà tặng, túi đựng lịch tết, túi đựng giày dép, túi vải đựng quần áo. Nhiều công ty may mặc và thời trang cũng lựa chọn làm bao bì sản phẩm: túi đựng áo vest, túi đựng chăn ga, túi đựng chăn mền, túi đựng quần áo. Túi vải không dệt Đà Nẵng có một số loại thông dụng: túi vải không dệt dạng may quai xách, túi đục lỗ hột xoài, túi ép nhiệt, túi dây rút, túi vải không dệt in logo, túi vải không dệt may sẵn.

  Công ty sản xuất túi vải không dệt: GrepacoBags.com có đầy đủ xưởng may túi vải không dệt, cơ sở in túi vải không dệt chất lượng tốt được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Chúng tôi được nhiều công ty, các shop lựa chọn nơi đặt làm túi vải theo yêu cầu với số lượng sỉ. Có bộ phận tư vấn, thiết kế và hỗ trợ miễn phí làm mẫu cho khách hàng.

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, muốn được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

  GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

  Email: [email protected]

  Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
  Sales 3: 0977 319 029

  Đọc tiếp
  Compare
 • TÚI XÁCH VẢI KHÔNG DỆT | TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG

  Túi xách vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau: túi vải không dệt, túi tự hủy, túi bảo vệ môi trường, túi không dệt. Là nhà sản xuất trực tiếp và có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tốt. GrepacoBags.com là nơi tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn đặt túi xách vải không dệt cho các sự kiện, các chương trình quảng cáo PR thương hiệu.

  Hiện nay, Grepaco là nhà sản xuất và nhà cung cấp túi xách vải không dệt tại TPHCM và nhiều tỉnh/thành phố khắp cả nước. Thương hiệu thân thiện môi trường được người tiêu dùng, các doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Đặc biệt, GrepacoBags.com là nơi duy nhất trên thị trường miễn phí thiết kế mẫu túi xách vải không dệt và làm mẫu cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Sản phẩm được đóng gói kỹ và giao toàn quốc.

  Một số thông tin lưu ý về túi xách vải không dệt:

  – Chất liệu vải làm túi: Vải không dệt, sản phẩm bảo vệ môi trường, có khả năng tự phân hủy trong thời gian 5-7 năm, khi dùng rất bền và thẩm mỹ cao.
  – Chức năng: dùng làm bao bì sản phẩm hoặc dùng để chứa đựng tài liệu, túi đựng quà tặng cho doanh nghiệp, túi đựng bánh trung thu, túi đựng lịch tết, túi vải không dệt đựng rượu, sử dụng để shopping, túi đựng giày dép, túi mỹ phẩm, túi dùng trong hội chợ, hội nghị hoặc có thể sử dụng làm túi quảng cáo.
  – Định lượng: Có nhiều lựa chọn cho khách hàng: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…
  – Màu sắc: Có thể pha màu theo bất kỳ code màu nào khách hàng mong muốn.
  – Kích thước: Tùy chọn, thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng.
  – In ấn: Dùng phương pháp in lụa, in tram với bất kỳ thông tin nào
  – Kiểu dáng: Có thể lựa chọn nhiều mẫu túi khác nhau
  – Tải trọng: 1 ~ 7 kg.

  Xem thêm: TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ

  GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

  Email: [email protected]

  Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
  Sales 3: 0977 319 029

  Đọc tiếp
  Compare

Hiển thị một kết quả duy nhất

[email protected]