XƯỞNG MAY BALO QUÀ TẶNG – BALO HỌC SINH GIÁ RẺ TẠI TPHCM – ĐỒNG NAI – BÌNH DƯƠNG

Xưởng may balo túi xách Grepaco cung cấp các giải pháp quà tặng doanh nghiệp đặc biệt balo quà tặng, balo quảng cáo, balo học sinh cho các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và các trường đại học, các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang.

MẪU BALO QUÀ TẶNG - QUẢNG CÁO - HỌC SINH - LAPTOP - DU LỊCH - THỜI TRANG

CHỌN XƯỞNG MAY BALO QUÀ TẶNG, BALO QUẢNG CÁO, BALO HỌC SINH NHƯ THẾ NÀO?

Là nhà sản xuất trực tiếp với đầy đủ cơ sở sản xuất bao gồm: cơ sở in/thêu, xưởng may túi xách được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, chuyên dụng để sản xuất và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Do đó hầu hết các doanh nghiệp, các trường học, các trung tâm ngoại ngữ lựa chọn nơi đặt may balo quảng cáo, balo đồng phục học sinh. Ngoài ra, Grepaco còn là xưởng gia công túi xách cho shop, các thương hiệu balo hàng hiệu và nguồn cung cấp sỉ túi xách giá rẻ, balo học sinh giá rẻ cho các công ty thương mại. Các sản phẩm của công ty may balo túi xách Grepaco cung cấp cho các doanh nghiệp, các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn TPHCM, Biên Hòa- Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Nha Trang.

XEM THÊM: >>>>> Túi Đeo Chéo

Grepaco được khách hàng, đặc biệt các thương hiệu, các doanh nghiệp lớn đánh giá là một trong những xưởng may túi xách quà tặng quảng cáo chất lượng và chọn làm đối tác lâu dài: Mobifone, Vietinbank. Ila, VUS, Samsung, Toshiba, Honda. Ngoài ra, là nơi uy tín may gia công túi xách cho các hãng balo hàng hiệu: Nike, Adidas, Armour, The north face, Jansport.

XƯỞNG MAY BALO QUÀ TẶNG – BALO HỌC SINH

Xưởng may balo túi xách chuyên may balo quà tặng và balo học sinh

GREPACO – XƯỞNG MAY BALO QUÀ TẶNG – BALO HỌC SINH THEO YÊU CẦU

Nếu bạn chỉ mua lẻ balo học sinh, balo quà tặng, balo quảng cáo thì đến các Shop chuyên bán những dòng sản phẩm này để lựa chọn. Nhưng nếu bạn cần đặt số lượng lớn balo học sinh cấp 1, cặp học sinh cấp 2 giá rẻ, balo học sinh cấp 3 hoặc balo quà tặng cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp thì nên tìm kiếm một xưởng may balo theo yêu cầu để đặt hàng. Lợi ích của việc tìm kiếm xưởng sản xuất túi xách chất lượng là bạn có thể đặt may balo quà tặng theo yêu cầu riêng cho doanh nghiệp bạn, in hoặc thêu logo lên bề mặt để PR thương hiệu.

Là xưởng chuyên sỉ túi xách TPHCM, Biên Hòa- Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành phố khác với nhiều dòng sản phẩm: Balo du lịch, balo học sinh, balo laptop, balo nam, balo nữ, balo quà tặng, balo quảng cáo, balo sinh viên, balo thương hiệu. Lựa chọn công ty sản xuất balo túi xách Grepaco, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và thời gian giao hàng luôn đúng hẹn. Ngoài ra, GrepacoBags.com còn cung cấp các sản phẩm về túi vải bố, túi tote, túi canvas, túi vải không dệt cho các doanh nghiệp.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ BALO TÚI XÁCH

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY