TÚI XÁCH VẢI KHÔNG DỆT

View as:
 • TÚI XÁCH VẢI KHÔNG DỆT | TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG

  Túi xách vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau: túi vải không dệt, túi tự hủy, túi bảo vệ môi trường, túi không dệt. Là nhà sản xuất trực tiếp và có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tốt. GrepacoBags.com là nơi tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn đặt túi xách vải không dệt cho các sự kiện, các chương trình quảng cáo PR thương hiệu.

  Hiện nay, Grepaco là nhà sản xuất và nhà cung cấp túi xách vải không dệt tại TPHCM và nhiều tỉnh/thành phố khắp cả nước. Thương hiệu thân thiện môi trường được người tiêu dùng, các doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Đặc biệt, GrepacoBags.com là nơi duy nhất trên thị trường miễn phí thiết kế mẫu túi xách vải không dệt và làm mẫu cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Sản phẩm được đóng gói kỹ và giao toàn quốc.

  Một số thông tin lưu ý về túi xách vải không dệt:

  – Chất liệu vải làm túi: Vải không dệt, sản phẩm bảo vệ môi trường, có khả năng tự phân hủy trong thời gian 5-7 năm, khi dùng rất bền và thẩm mỹ cao.
  – Chức năng: dùng làm bao bì sản phẩm hoặc dùng để chứa đựng tài liệu, túi đựng quà tặng cho doanh nghiệp, túi đựng bánh trung thu, túi đựng lịch tết, túi vải không dệt đựng rượu, sử dụng để shopping, túi đựng giày dép, túi mỹ phẩm, túi dùng trong hội chợ, hội nghị hoặc có thể sử dụng làm túi quảng cáo.
  – Định lượng: Có nhiều lựa chọn cho khách hàng: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…
  – Màu sắc: Có thể pha màu theo bất kỳ code màu nào khách hàng mong muốn.
  – Kích thước: Tùy chọn, thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng.
  – In ấn: Dùng phương pháp in lụa, in tram với bất kỳ thông tin nào
  – Kiểu dáng: Có thể lựa chọn nhiều mẫu túi khác nhau
  – Tải trọng: 1 ~ 7 kg.

  Xem thêm: TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ

  GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

  Email: baotindatco@gmail.com

  Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
  Sales 3: 0977 319 029

  Đọc tiếp

Hiển thị một kết quả duy nhất

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY