VÌ SAO TÚI KHÔNG DỆT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TÚI VẢI CAO CẤP ?

Sản phẩm dòng túi vải cao cấp thay đổi kể từ khi túi không dệt ra đời. Chúng mang đến cho người dùng nhiều giá trị sử dụng cũng như hiệu quả kinh tế cao. So với các loại vật liệu khác, vải không dệt có độ bền cao, khả năng chống cháy, chống thấm… đặc biệt là giá thành rất rẻ. Vải không dệt được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, sử dụng làm túi đi chợ, túi siêu thị, túi thời trang, dù trong hoàn cảnh nào chúng biến đổi linh hoạt làm hài lòng khách hàng. Chính nhờ những ưu điểm đó mà túi không dệt được đánh giá là túi vải cao cấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: >>>>> Túi Vải Không Dệt | In Túi Vải Không Dệt | Túi Vải Không Dệt TPHCM

Túi vải không dệt TPHCM

Túi vải cao cấp là gì?

Trong bối cảnh môi trường bị ô nhiễm nặng nề, con người luôn mong muốn sử dụng các loại nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Trước đây chúng ta chủ yếu sử dụng túi nilon cho các hoạt động thường ngày, đi chợ không mang theo túi sẵn có mà thường lấy túi từ các gian hàng. Người buôn bán mong muốn tiết kiệm chi phí nên có xu hướng chọn loại túi giá thành rẻ, dùng một lần. Nhưng chúng ta quên mất rằng những chiếc túi nilon có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Bởi nilon thường được dùng một lần, do vậy lượng rác thải ra môi trường rất lớn, cùng với đó là thời gian phân hủy rất lâu. Do đó lượng túi nilon tồn đọng trong môi trường ngày càng tăng lên theo cấp số nhân. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất túi nilon thải ra các chất độc hại cho không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến con người.

Từ những bất cập của việc sử dụng túi nilon mà người dùng hiện nay đang có xu hướng chuyển sang dùng túi vải, một sản phẩm an toàn hơn, thân thiện hơn. Túi vải cao cấp là khái niệm được rất nhiều khách hàng nhắc đến. Nói đến khái niệm là những thứ có vẻ xa vời, nhưng một chiếc túi chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau có thể được gọi gọi là túi vải cao cấp:

  • Để đánh giá một chiếc túi vải đầu tiên phải nhắc đến là độ bền. Độ bền là yếu tố đầu tiên để đánh giá một sản phẩm bất kỳ. Độ bền của túi xách được đánh giá bằng thời gian sử dụng và khả năng chứa đựng đồ đạc có trọng lượng lớn mà vẫn an toàn. Loại túi có độ bền cao sẽ có thể sử dụng nhiều lần trong thời gian dài.
  • An toàn với người dùng cũng là tiêu chí không kém phần quan trong. Bởi dù sản phẩm là gì thì mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu của con người là thiết thực nhất. Do vậy mức độ an toàn phải được đặt lên hàng đầu.
  • Thân thiện với môi trường cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá túi vải. chưa bao giờ vấn đề môi trường trở nên cấp thiết như hiện nay, các loại vật liệu thân thiện luôn được khuyến khích sử dụng.
  • Để trở thành chiếc túi vải cao cấp không thể bỏ qua tính thẩm mỹ, phải đẹp mới được người dùng ưa chuộng, phải đẹp mới được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.
  • Túi cao cấp phải linh hoạt trong mục đích sử dụng, tức là người dùng có thể dùng làm túi đi chợ nhưng khi cần thiết vẫn có thể dùng làm túi thời trang.

Xem thêm túi vải không dệt: >>>> GREPACO – CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TPHCM

Tại sao túi không dệt được đánh giá là túi vải cao cấp?

Túi không dệt là loại túi được sản xuất từ vải không dệt. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực tế chúng rất gần gũi. Loại vải này được tạo thành từ các hạt hóa học tổng hợp, kết kinh với nhau bằng phương pháp hóa học, cơ khí, nhiệt học hoặc dung môi. Như vậy chúng ta có thể thấy trong quá trình sản xuất vải không trải qua quá trình dệt thông thường, do đó được gọi là vải không dệt. Dù vậy loại vải này vẫn có các đặc tính tương tự như vải thông thường. Ngày nay chúng được sử dụng rất nhiều nhờ giá thành rẻ, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

In túi vải cao cấp làm bao bì sản phẩm

Túi không dệt còn được gọi là túi vải cao cấp bởi có đủ các tiêu chí sau:

  • Độ bền cao, tái sử dụng được nhiều lần trong thời gian dài
  • Khả năng chống thấm nước, chống thấm dầu, chịu lửa tốt
  • Mềm mại, an toàn với sức khỏe người dùng
  • Khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường
  • Đa dạng về kiểu dáng thiết kế, màu sắc đẹp mắt, ấn tượng

XEM THÊM: >>> Ở ĐÂU SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ SỈ ?

Điểm nhấn của túi không dệt chính là được tạo thành từ nhựa polypropylene (PP) và polyester (PET) nên an toàn. Quy trình sản xuất thân thiện, không xả khí thải độc ra môi trường. So với các loại vải truyền thống, vải không dệt có giá rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Túi không dệt được gọi là túi vải cao cấp đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, chúng được ứng dụng làm bao bì cho sản phẩm, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Có thể nói đây là sản phẩm mang tính ứng dụng cao, mọi ngành hàng đều có thể tận dụng chúng trong hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sử dụng vải không dệt còn giúp bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng sống theo hướng tích cực.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]