【TOP 10】MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ THÔNG DỤNG NHẤT

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM【Website Uy tín】GrepacoBags.com đang trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta. Sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại nhiều tiện ích cho hoạt động hàng ngày. Túi vải không dệt in logo là cánh tay nối dài của nhiều doanh nghiệp. Thông qua việc đặt in túi không dệt giá rẻ, thương hiệu công ty dễ dàng lan tỏa ra cộng đồng và chúng ở lại lâu hơn trên thị trường. Sau đây là 10 mẫu túi xách vải không dệt giá rẻ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể lựa chọn mẫu túi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: >>>> ĐỊA CHỈ BÁN TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TẠI TPHCM | 1000 MẪU ĐẸP

Top 10 mẫu túi vải không dệt giá rẻ thông dụng trên thị trường

1.Túi vải không dệt dạng hộp

Túi vải không dệt dạng hộp

Túi vải không dệt dạng hộp với 3 kích thước chuẩn: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm). Túi được may bọc viền đảm bảo chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Viền và quai xách có thể phối màu tùy chỉnh tùy theo thiết kế từng túi cụ thể. Thông thường, túi vải không dệt dạng hộp có có kiểu may thân rời hoặc hong rời tùy theo cách chạy viền. Túi vải không dệt dạng túi hộp là kiểu may phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Tùy nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước túi phù hợp. In túi vải không dệt được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: >>>> Túi vải bố

2.Túi vải không dệt dạng chặt đáy

Túi vải không dệt dạng chặt đáy

Túi vải không dệt chặt đáy có phong cách giống với nhiều mẫu túi vải thời trang. Túi vải không dệt chặt đáy cũng tạo nên 3 kích thước giống với một túi dạng hộp: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm). Về kiểu may túi vải không dệt kiểu chặt đáy có chút khác so với túi dạng hộp thông thường. Túi may chặt đáy lớn nhỏ tùy theo yêu cầu độ rộng hông bao nhiêu. Dạng túi chặt đáy mang tính thời trang nên được nhiều thương hiệu lựa chọn để làm túi đựng sản phẩm thời trang sang trọng. Kích thước túi, in túi vải không dệt giá rẻ cũng tùy chỉnh theo nhu cầu

3.Túi vải không dệt dạng quai xách

Mẫu túi vải không dệt dạng quai xách

Túi vải không dệt dạng quai xách với kiểu may túi dạng hộp và kiểu may túi chặt đáy. Một số doanh nghiệp cũng lựa chọn túi vải không dệt quai xách dạng túi dẹp không có hông. Mẫu túi vải không dệt quai xách kiểu giống túi vải thời trang rất được ưa chuộng. Do đó, nhiều công ty chọn in túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu đem lại giá trị rất lớn. Tùy theo trọng lượng sản phẩm chứa đựng mà có thể thiết kế quai may tận đáy túi hoặc đánh chéo X ở 4 gốc túi để đảm bảo chắc chắn

4.Túi vải không dệt dạng balo dây rút

Túi vải không dệt dạng balo dây rút

Túi vải không dệt balo dây rút, túi vải không dệt dạng balo dây rút là một trong những sản phẩm mang phong cách đặc trưng. Ngày nay, nhiều công ty, trường học, trung tâm ngoại ngữ sử dụng mẫu túi vải không dệt balo dây rút in logo để làm quà tặng hoặc quảng cáo thương hiệu. Mẫu túi thời trang, tiện dụng và chúng còn là kênh truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Tùy chỉnh in túi vải không dệt và kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng

Xem thêm: >>>> Túi canvas

5.Túi vải không dệt dạng đục lỗ tay cầm

Mẫu túi vải không dệt dạng đục lỗ tay cầm hột xoài

Túi vải không dệt đục lỗ tay cầm, túi vải không dệt dạng may đục lỗ tay cầm có dạng dẹp 2 kích thước: ngang x cao (cm) hoặc dạng túi hộp với 3 kích thước chuẩn: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm). Túi được may bọc viền đảm bảo chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc của viền và quai xách có thể phối màu tùy chỉnh tùy theo thiết kế từng mẫu túi cụ thể. Thông thường, túi vải không dệt đục lỗ tay cầm tạo cảm giác chắc chắn, gọn nhẹ khi sử dụng. May túi vải không dệt và in ấn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng

6.Túi vải không dệt sử dụng trong ngành du lịch

Túi vải không dệt du lịch, túi vải không dệt làm túi du lịch giá rẻ in logo là cách để quảng cáo thương hiệu. In những thông điệp truyền thông hay logo lên túi vải không dệt du lịch giúp thương hiệu lan tỏa nhanh chóng. Túi vải không dệt làm túi du lịch có thể sử dụng các kiểu may: túi dạng hộp, túi chặt đáy, túi dạng quai xách thời trang, túi quai xách may sát đáy, túi dạng đục lỗ tay cầm, túi vải không dệt dây rút. Tùy theo nhu cầu và sở thích từng doanh nghiệp để lựa chọn mẫu túi du lịch phù hợp. Túi vải không dệt du lịch thân thiện và bảo vệ môi trường.

7.Túi vải không dệt đựng quà tết

Túi vải không dệt đựng quà tết

Túi vải không dệt đựng quà tết, túi đựng quà tết, túi vải đựng quà tết, túi đựng quà công đoàn công ty được sản xuất và cung cấp bởi GrepacoBags.com giá rẻ. Nhà sản xuất, cung cấp và bán sỉ túi vải không dệt đựng quà tết in logo theo yêu cầu. Các sản phẩm túi quà tặng, túi đựng quà tết chất lượng và thời gian sản xuất nhanh chóng đáp ứng yêu cầu gấp và rất gấp của nhiều công ty. Các sản phẩm túi đựng quà tết, túi đựng quà doanh nghiệp được thiết kế rất độc đáo, ấn tượng cùng với sự tỉ mỹ trong đường may, nét in tạo nên những sản phẩm sang trọng. Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng về kích thước và thông tin in ấn

8.Túi vải không dệt đựng chai rượu ngoại

Túi vải không dệt đựng chai rượu ngoại

Túi vải không dệt đựng rượu ngoại, túi vải đựng rượu, túi vải không dệt đựng rượu ngoại, rượu vang được sản xuất và cung cấp bởi GrepacoBags.com chất lượng, giá rẻ. Nhà sản xuất, cung cấp và bán sỉ túi vải không dệt đựng rượu in logo theo yêu cầu. Các sản phẩm túi vải đựng rượu tặng, túi đựng chai rượu chất lượng, giá rẻ và thời gian sản xuất nhanh chóng đáp ứng yêu cầu gấp và rất gấp của nhiều shop rượu, nhiều công ty. Các sản phẩm túi đựng rượu ngoại làm quà tết, túi đựng chai rượu được thiết kế rất độc đáo, ấn tượng cùng với sự tỉ mỹ trong đường may, nét in tạo nên những sản phẩm sang trọng.

9. Túi vải không dệt đựng giày dép

Túi vải không dệt đựng giày dép

Túi vải không dệt đựng giày dép in logo riêng được nhiều shop thời trang, các thương hiệu giày dép lựa chọn. Túi đựng giày được làm từ túi vải không dệt thiết kế riêng và in ấn theo yêu cầu là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn. Ưu điểm của túi đựng giày dép làm từ túi vải không dệt mà nhiều doanh nghiệp yêu thích: sang trọng, đa dạng màu sắc, làm theo yêu cầu cả về kích thước và thông tin in lên túi. Ngoài việc làm bao bì sang trọng, túi vải không dệt đựng giày dép còn là phương tiện làm lan tỏa thương hiệu một cách hiệu quả.

10. Túi vải không dệt đựng quần áo

Túi vải không dệt đựng quần áo

Túi vải đựng quần áo được làm từ túi vải không dệt giá rẻ nhưng khá sang trọng. Các sản phẩm túi vải không dệt đựng quần áo được sản xuất tại GrepacoBags.com luôn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cạnh tranh. Là nhà cung cấp bao bì túi vải không dệt cho các shop để sử dụng làm túi vải đựng quần áo. Sản phẩm được thiết kế theo mẫu riêng, màu sắc riêng, thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp. Túi đựng quần áo TPHCM sử dụng túi vải không dệt là lựa chọn mang lại nhiều ưu việt. Vừa tăng giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp in túi đựng quần áo để tạo sự khác biệt và nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra có một số mẫu túi vải không dệt đựng hồ sơ, túi đựng quà tặng, túi đựng tài liệu, túi đựng chăn ga, túi giặt ủi, túi hội nghị/hội chợ, túi siêu thị…. Túi không dệt hầu như phù hợp với mọi loại hình kinh doanh với tất cả các doanh nghiệp.

Grepaco – Bảo Tín Đạtcông ty sản xuất túi vải không dệt, túi vải môi trường in theo yêu cầu doanh nghiệp. Là nhà máy sản xuất các loại túi vải không dệt cung cấp cho các doanh nghiệp tại TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Kiên Giang và nhiều Tỉnh và Thành phố trên toàn quốc. Với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà xưởng (xưởng may túi vải không dệt, cơ sở in chất lượng cao) cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế và làm mẫu, sản phẩm kiểm tra kỹ, đóng gói gọn gàng và giao hàng toàn quốc.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

Email: baotindatco@gmail.com

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY