MAY TÚI ĐỰNG ÁO VEST – TÚI ÁO VEST LÀM TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi đựng áo vest có nhiều tên gọi khác nhau như: túi đựng áo comple, túi bọc áo vest, túi treo áo vest hay cũng được gọi tắt là túi áo vest. Đây là sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ những bộ trang phục một cách an toàn, gọn gàng. Đối với các hãng thời trang và những công ty may áo vest thì việc lựa chọn một túi áo vest, túi đựng áo vest đẹp rất quan trọng. Nó giúp tăng giá trị đồng thời nâng cao sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm túi áo vest. Túi đựng áo vest được làm từ túi vải không dệt là xu hướng lựa chọn của nhiều công ty sản xuất áo vest thời trang.

Túi đựng áo vest được may từ túi vải không dệt

Tầm quan trọng của túi đựng áo vest – túi áo vest làm từ túi vải không dệt

Túi đựng áo vest là sản phẩm bao bì hầu như rất cần thiết đối với nhiều công ty sản xuất áo vest. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn chưa biết được lợi ích và tận dụng công năng của túi đựng áo vest (tui dung ao vest). Chúng không chỉ là bao bì mà còn là sản phẩm đem lại sự an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Túi đựng áo vest (túi treo áo vest, túi trùm áo vest) thiết kế đơn giản để phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, mỗi công ty có yêu cầu riêng về kiểu dáng, kích thước và thông tin in lên bên ngoài khác nhau. Vì vậy, chỉ có việc đặt may theo yêu cầu mới giúp bạn có được sản phẩm như ý muốn. Sản phẩm tiện dụng và bạn có thể treo chúng lên trên tường, treo trong tủ đồ, hoặc bạn có thể treo trên xe hoặc xách tay.

Túi đựng áo vest là sản phẩm bảo vệ an toàn cho những bộ trang phục và chúng đồng hành với những chuyến công tác của bạn. Đây cũng là điều mà nhiều công ty sản xuất những bộ trang phục áo vest đã thấy được và họ tận dụng để làm bao bì sản phẩm và in logo thương hiệu lên bên ngoài. Đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu.

Túi áo vest làm từ túi không dệt

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại túi đựng áo vest khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng chọn túi vải không dệt để may túi đựng áo vest. Sản phẩm vừa tạo sự sang trọng cho những bộ trang phục, vừa tiện lợi, thời trang và giá cả phù hợp. Hơn thế nữa, may túi áo vest từ túi vải không dệt còn là giải pháp thay thế túi nilon để bảo vệ môi trường.

Đối với những công ty may túi áo vest xuất khẩu, đang có định sử dụng bao bì túi vải không dệt để thay thế túi nilon khi xuất khẩu. Vì vậy, túi đựng áo vest làm từ túi vải không dệt đang là sản phẩm khá “hot” đang được nhiều công ty may mặc xuất khẩu lựa chọn làm bao bì.

Xem thêm túi đựng áo vest: >>> GREPACO – CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TPHCM

Giá bán túi đựng áo vest làm từ túi vải không dệt như thế nào?

Túi treo áo vest

Cũng giống như các sản phẩm may theo yêu cầu khác. Mỗi công ty yêu cầu kích thước khác nhau, màu sắc khác nhau. Do đó, giá túi đựng áo vest làm từ túi vải không dệt cũng vậy. Đây là sản phẩm sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Giá túi áo vest phụ thuộc vào kích thước túi, chất liệu, màu sắc, độ dày vải, thông tin in ấn lên túi, số lượng đặt hàng. Đây là những thông số cơ bản ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Ngoài những thông số trên, giá túi đựng áo vest còn phụ thuộc vào nhà cung cấp, nơi may túi đựng áo vest. Do đó, việc lựa chọn xưởng may túi áo vest để đặt hàng rất quan trọng để có được sản phẩm chất lượng và giá rẻ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thông tin quảng cáo về việc sản xuất túi đựng áo vest, tuy nhiên chất lượng mỗi nơi mỗi khác. Cần đánh giá chất lượng các nhà cung cấp trước khi đặt hàng

XEM THÊM: TÚI VẢI ĐỰNG ĐỒ-TÚI ĐỰNG QUẦN ÁO-TÚI ĐỰNG RƯỢU-TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

GrepacoBags.com là nhà sản xuất túi vải không dệt, nhà cung cấp túi đựng áo vest được nhiều công ty may áo vest lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm túi áo vest giá rẻ chất lượng tốt in logo theo yêu cầu. Hoặc muốn tìm kiếm công ty sản xuất, may túi đựng áo vest theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baotindatco@gmail.com