TÚI VẢI ĐỰNG ĐỒ-TÚI ĐỰNG QUẦN ÁO-TÚI ĐỰNG RƯỢU-TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Grepaco là nhà sản xuất chuyên cung cấp các loại túi vải đựng đồ: Túi đựng quần áo, túi đựng rượu, túi đựng điện thoại, túi bọc chăn đệm, túi đựng chăn mền, túi shopping. Các sản phẩm của Grepaco đã và đang có mặt khắp cả nước với nhiều thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cà Mau, Mỹ Tho, Bình Dương, Biên Hòa-Đồng Nai, Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Vĩnh Long, Bến Tre. Với quy mô sản xuất lớn, đầy đủ nhà xưởng và cơ sở vật chất được trang bị máy  móc chuyên dụng nên các sản phẩm của Grepaco được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nơi đặt túi với nhiều chất liệu khác nhau: túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù.

Cách lựa chọn túi vải đựng đồ, túi đựng quần áo, túi đựng rượu, túi đựng điện thoại.

1.Túi vải đựng đồ.

Là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt túi vải đựng đồ chất lượng cao, in ấn đẹp theo yêu cầu. Có nhiều công ty tận dụng in logo thương hiệu lên túi đựng đồ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Sản phẩm mang lại sự tiện dụng với nhiều chức năng và có thể chứa đựng bất cứ đồ vật gì. Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo kích thước của đồ vật cần chứa đựng để thiết kế túi cho phù hợp. Bên ngoài có thể in những họa tiết gây hứng thú cho người nhìn. Nếu bạn đặt túi theo yêu cầu thì bạn có thể in bất kỳ thông tin gì bên ngoài túi bạn mong muốn. Đây là một trong những cách kết hợp làm thương hiệu mà ít doanh nghiệp nắm bắt được.

Túi vải đựng đồ được làm với nhiều chất lượng khác nhau: túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải dù tùy theo khả năng tài chính của từng doanh nghiệp. Hiện nay, đa số lựa chọn túi đựng đồ bằng vải không dệt vì nó vừa sang trọng, chắc chắn mà có giá cả phù hợp. Sử dụng túi vải đựng đồ bằng vải không dệt vừa tiện lợi, vừa thân thiện với môi trường và có giá cả phù hợp.

2. Túi đựng quần áo.

Grepaco là nhà sản xuất và cung cấp các loại túi vải đựng quần áo TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai và nhiều tỉnh và thành phố khắp cả nước. Các sản phẩm túi đựng quần áo giá rẻ nhưng có chất lượng tốt được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Khách hàng chính của với dòng sản phẩm túi đựng quần áo là các shop quần áo thời trang, túi vải đựng đồ lót, giỏ đựng quần áo, túi đựng quần áo du lịch. Chúng tôi nhận may túi đựng quần áo theo yêu cầu, thiết kế và in logo thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp. Nhận sản xuất túi đựng quần áo với nhiều chất liệu khác nhau.

3. Túi đựng rượu.

 

Túi đựng rượu là sản phẩm không thể thiếu đối với các shop rượu vang, shop rượu ngoại dù ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Phan Rang, Đồng Nai, Bình Dương hay bất cứ tỉnh thành phố nào trên khắp cả nước. Một túi đựng chai rượu đẹp sẽ nâng cao giá trị, sự sang trọng cho những chai rượu. Khi bạn tặng cho khách hàng những chai rượu ngon và đựng trong những túi đẹp, mặc dù chưa thưởng thức rượu mà thấy những túi rượu đẹp thì người nhận cảm thấy hào hứng và  muốn nhận ngay.

Grepaco hiện đang cung cấp các loại túi đựng rượu bằng vải không dệt với thiết kế riêng cho các doanh nghiệp. Bên ngoài có thể in bất kỳ thông tin, thông điệp nào doanh nghiệp mong muốn. Thông thường bên ngoài túi đựng rượu có in thông tin về cửa hàng, logo thương hiệu. Hiện nay túi vải không dệt đang được các thương hiệu rượu ngoại lựa chọn làm túi đựng rượu vang, túi đựng rượu chivas.

4. Túi đựng điện thoại

Hiện nay, phong trào rộ lên việc may túi đựng điện thoại bằng các vật liệu túi vải không dệt, túi vải bố. Nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại lựa chọn túi đựng điện thoại để tạo sự sang trọng đồng thời tận dụng để làm marketing quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho cửa hàng. Khi khách hàng đến cửa hàng của bạn lựa chọn và mua điện thoại, nếu bạn biết cách lựa chọn và giao cho khách hàng điện thoại được đựng trong một túi xách đẹp thì sẽ là món quà rất đặc biệt và dễ thương dành cho khách hàng. May túi đựng điện thoại tặng khách hàng một phần thể hiện sự sang trọng một phần làm kênh marketing quảng cáo về cửa hàng rất hiệu quả.

Grepaco chuyên sản xuất túi vải đựng đồ giá rẻ tại TPHCM

Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi vải đựng đồ tại TP HCM bao gồm: túi đựng quần áo, túi vải đựng đồ lót, túi đựng quần áo du lịch, túi đựng rượu, may túi đựng điện thoại, túi bọc chăn nệm, túi đựng chăn mền, túi shopping. Các sản phẩm túi vải đựng đồ Grepaco đang có mặt toàn quốc trong các cửa hàng kinh doanh ở các Thành phố lớn. Làm việc với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn kỹ, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà có sản phẩm phù hợp. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu riêng, in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Grepaco có đầy đủ cơ sở vật chất gồm xưởng in túi vải không dệt, xưởng may được trang bị nhiều máy móc hiện đại, chuyên dụng để sản xuất. Là nơi duy nhất trên thị trường có chế độ đặc biệt dành riêng cho khách hàng, tư vấn online, miễn phí thiết kế và làm mẫu. Mẫu túi được giao tận nơi cho khách hàng kiểm tra mẫu mã và chất lượng trước khi sản xuất.

Nếu các bạn đang tìm kiếm nơi đặt hàng hoặc đang gặp khó khăn về việc lựa chọn các sản phẩm túi vải đựng đồ, túi quảng cáo bằng nhiều dạng vật liệu khác nhau: túi vải không dệt, túi vải bố canvas, túi vải dù thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

XEM THÊM: TÚI QUẢNG CÁO

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

Email: [email protected]

 

 

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY