VÌ SAO TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TPHCM GỌI LÀ BAO BÌ XANH?

Bao bì xanh là khái niệm chỉ những loại bao bì thân thiện với môi trường và người sử dụng. Một trong những loại bao bì xanh được người dùng sử dụng rất nhiều là túi vải không dệt giá rẻ TPHCM. Dù được ra đời sau những loại bao bì thông thường khác nhưng túi vải không dệt lại được người dùng ưu ái hơn cả bởi nó mang nhiều giá trị sử dụng cũng như tính năng ưu việt. Bao bì này có thể sử dụng trong nhiều ngành hàng khác nhau với nhiều mục đích khác nhau. Tùy đơn vị, cá nhân người dùng mà có thể áp dụng túi vải không dệt giá rẻ TPHCM với mục đích sử dụng thông thường hay quảng cáo thương hiệu. Nhờ khả năng tái sử dụng và thân thiện với môi trường mà túi vải không dệt được gọi là bao bì xanh.

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

Những đặc tính của túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM được biết đến là bao bì thân thiện với môi trường, mang đến hiệu quả sử dụng cao trong cuộc sống. Đồng thời, túi vải không dệt còn mang đến hiệu quả marketing cao cho các doanh nghiệp. Để có được những ứng dụng đó trong cuộc sống, túi vải không dệt cần có những đặc tính riêng biệt, khác với những loại bao bì thông thường.

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM được làm từ vải không dệt, một loại vải làm từ vật liệu sợi hóa học, các sợi này được liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt học hoặc xử lý dung môi. Loại vải này có điểm đặc biệt là chúng không trải qua quá trình dệt nên được gọi là vải không dệt, chúng đang dần thay thế những loại vật liệu độc hại thông thường trước đây. Để tạo ra vải không dệt các nhà sản xuất dựa trên một tỷ lệ nhất định dầu thô. Tỉ lệ này dựa trên yêu cầu của mục đích sử dụng túi vải không dệt của mỗi doanh nghiệp.

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM có cấu tạo bằng phẳng, khá xốp, mềm, nhẹ nhưng độ bền cao. Do đó, túi này có thể sử dụng thời gian khá dài, tái sử dụng nhiều lần giúp hạn chế rác thải ra môi trường, hạn chế ô nhiễm môi trường. Sau khi sử dụng, một số loại vải không dệt có thể được tái chế hoặc được xử lý thích hợp nên được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thân thiện cho môi trường sinh thái. Đặc biệt được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm sử dụng một lần hoặc sản phẩm tự hủy như: bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão….

Túi vải không dệt giá rẻ TP HCM có đặc tính thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da cho người sử dụng. Dù có tuổi thọ khá ngắn nhưng khi sử dụng túi rất bền, có thể tải được trọng lượng lên đến hàng chục kg.

Túi vải không dệt với khả năng kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm nên không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn giúp cho các sản phẩm đựng bên trong được an toàn trước các tác hại của môi trường. Ngoài ra túi vải không dệt có thể giặt, in trên cả hai bề mặt và được tích hợp màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm độc đáo.

Vì sao túi vải không dệt TPHCM được gọi là bao bì xanh?

Túi vải không dệt TPHCM

Túi vải không dệt TP HCM được gọi là bao bì xanh vì đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần và dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng khác nhau từ hàng hóa cơ bản đến những mặt hàng đặc thù như y tế, trường học, dụng cụ vệ sinh… Túi vải không dệt giá rẻ HCM được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật gây được sự chú ý của khách hàng. Do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn túi vải không dệt.

Việc in túi vải không dệt ngày càng phổ biến hơn bởi công nghệ in hiện đại kết hợp cùng yêu cầu từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu và mục đích sử dụng túi vải không dệt TPHCM khác nhau nhưng loại túi này đang được sử dụng làm bao bì thay thế cho những loại bao bì thông thường khác.

XEM THÊM: SO SÁNH TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TPHCM VỚI TÚI VẢI DỆT

So với túi nilon, túi vải không dệt HCM có giá thành cao hơn nhưng thời gian sử dụng lâu dài nên đây cũng được coi là giải pháp tiết kiệm cho người sử dụng. Việc sử dụng túi nilon một lần gây tình trạng xả rác bừa bãi ra môi trường, ùn tắc rác thải, đồng thời cần nhiều thời gian xử lý rác thải độc hại này. Nhưng túi vải không dệt thì hoàn toàn khác, có thể sử dụng lâu dài, đồng thời khi phân hủy cũng không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Các tính chất thân thiện trên túi không dệt TPHCM được tận dụng để sản xuất một loại bao bì xanh, có ích cho môi trường và phục vụ nhu cầu của người dùng. Tùy mặt hàng và đối tượng khách hàng mà những nhà may túi vải không dệt sẽ có thiết kế riêng, tư vấn sao cho hợp lý. Khách hàng hãy tìm hiểu kỹ đối tác sản xuất trước khi đặt may túi vải không dệt cho doanh nghiệp của mình. Grepaco là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn nhỏ trên thị trường trong và ngoài nước.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: baotindatco@gmail.com

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baotindatco@gmail.com