DOANH NGHIỆP ĐẶT MAY TÚI VẢI BỐ SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH GÌ?

Để trả lời cho câu hỏi doanh nghiệp nên may túi vải bố sử dụng cho mục đích nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm. Nhắc đến túi vải bố, hầu hết các doanh nghiệp và người tiêu dùng đều cảm thấy quen thuộc. Hình ảnh những chiếc túi vải bố xuất hiện trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo hay làm túi đựng quà tặng trong các dịp lễ ngày càng nhiều. Bởi đây là một chiếc túi có rất nhiều đặc tính siêu việt như giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, độ bền cao cùng tính năng thấm hút tốt. Chính những đặc tính này đã giúp cho nhu cầu đặt may túi vải bố tại các doanh nghiệp ngày càng tăng. 

Túi vải bố TPHCM

Lý do doanh nghiệp nên may túi vải bố sử dụng cho mục đích quảng cáo

Những năm gần đây, nhu cầu đặt may túi vải bố tại các doanh nghiệp cho mục đích quảng cáo tại nước ta ngày càng tăng cao. Bởi so với các kênh quảng cáo truyền thống khác vừa tốn chi phí mà đôi khi hiệu quả đem lại lại không như ý thì sử dụng túi vải bố này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu.

Ngoài ra, chiếc túi vải bố này còn giúp mang thương hiệu của công ty tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một chiếc túi vải bố có hình ảnh in độc đáo, câu slogan ấn tượng cùng màu sác nổi bật sẽ giúp doanh nghiệp đi sâu vào trong lòng khách hàng một cách vô thức. Từ đó, khách hàng sẽ ghi nhớ được nhiều thông tin của doanh nghiệp và khi có nhu cầu mua sản phẩm sẽ nghĩ ngay tới bạn.

Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay thường sử dụng chiếc túi vải bố này làm túi đựng quà tặng hoặc túi quà tặng để tặng khách hàng nhân dịp lễ đặc biệt hoặc tri ân khách hàng. Điều này sẽ tạo dấu ấn riêng trong lòng họ với sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho khách hàng. Đặc biệt, một chiếc bao bì chất lượng, sang trọng còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn nữa.

Xem thêm túi vải bố:>>>>>> GREPACO SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ (COTTON) – TÚI TOTE – TÚI CANVAS

Chiếc túi vải bố còn có độ bền cao nên khi được tặng túi, khách hàng sẽ không nỡ vứt đi. Thay vào đó, khách hàng thường sử dụng túi để đựng đồ đạc khi đi chơi, đi mua sắm, đi cắm trại dã ngoại hay đi du lịch xa. Đồng thời, túi vải còn rất dễ dàng vệ sinh, không bị phai màu khi giặt nên hình ảnh in trên bề mặt túi luôn bền với thời gian.

Qua đó giúp doanh nghiệp bạn ngày càng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả quảng cáo hơn. Việc các doanh nghiệp sử dụng túi vải bố còn là hình thức thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường. Chính những lợi ích siêu việt mà túi vải bố mang lại trong chiến dịch marketing nên hình thức đặt may túi vải bố ngày càng trở nên sôi động hơn.

Các bước tiến hành may túi vải bố theo yêu cầu, doanh nghiệp nên biết

Nắm bắt thông tin về túi vải bố cũng như thị hiếu của người tiêu dùng

Trước khi may túi vải bố, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về dòng sản phẩm này. Thị hiếu của đối tượng tiêu dùng mà doanh nghiệp hướng đến là gì. Việc xác định thị hiếu rất quan trọng bởi vì dù chiếc túi có chất lượng mà không gây ấn tượng với họ thì sẽ không thúc đẩy doanh số bán hàng tăng được.

Lựa chọn cơ sở may túi vải bố uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị may túi vải bố chuyên nghiệp quyết định rất lớn tới chất lượng cũng như hình ảnh in trên bề mặt túi. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, việc tìm được cơ sở may túi vải uy tín không còn có khó khăn nữa. Các bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng, các diễn đàn xã hội hoặc lắng nghe ý kiến của những người kinh nghiệm.

Sau đó, bạn cân nhắc 2 đến 3 địa chỉ sản xuất túi vải bố uy tín và đến nơi trực tiếp để khảo sát và đánh giá năng lực của nhân viên. Từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi hợp tác với cơ sở may túi vải bố này.

Túi vải bố in theo yêu cầu

Lên ý tưởng thiết kế túi vải bố

Để việc đặt may túi vải bố sử dụng cho mục đích quảng cáo diễn ra hiệu quả thì doanh nghiệp nên lên sẵn ý tưởng thiết kế túi. Bao gồm các thông số sau: kích thước túi, chất liệu vải, màu sắc và các họa tiết trang trí, thông tin in trên túi vải bố. Bước này cần được thực hiện một cách nghiêm túc để chiếc túi trở nên độc đáo, mới lạ và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm túi canvas: >>> Túi Canvas – Bán Túi Vải Canvas Giá Rẻ Tại TPHCM – Giao Toàn Quốc

Kiểm tra thật kỹ lưỡng sản phẩm túi vải bố trước khi nhận hàng

Bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng sản phẩm túi vải bố, từ đường may có chắc chắn, hình ảnh in có sắc nét và chất liệu vải có mềm mại hay không? Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp nhận được những chiếc túi vải đảm bảo chất lượng để tăng hiệu quả quảng cáo hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi doanh nghiệp nên may túi vải bố sử dụng cho mục đích nào. Qua đó, doanh nghiệp nên sử dụng túi vải bố trong chiến dịch marketing để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như dễ dàng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]