XƯỞNG MAY TÚI VẢI ĐAY GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HESSIAN BAGS

Túi vải đay có tên gọi quốc tế là Hessian bags, chúng được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm tự nhiên, các sản phẩm nông sản: như trái cây, đậu, túi vải đựng cafe, yến mạch, hạt điều. túi thơm vải đay. Túi vải đay TPHCM sử dụng khá phổ biến, được làm từ vải đay. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu dệt 100% từ sợi bố, có thể làm từ dừa hoặc thân cây đay. Chúng được trải qua nhiều công đoạn khác nhau tạo nên, đặc biệt trải qua quá trình dệt thành vải. Túi vải đay là loại sản phẩm nên rất an toàn khi sử dụng, không có hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường sống. Grepaco là nơi sản xuất và cung cấp các loại túi vải đay cho các doanh nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau.

Túi vải đay được sử dụng vào mục đích gì?

Túi vải đay dùng trong thời trang

Túi vải đay có tính năng chống ẩm mốc tốt và rất bền có mùi hương thoang thoảng, không quá đậm, không quá loãng. Không gian sẽ thơm mát, nhẹ nhàng và tự nhiên, do đó chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chúng không chỉ dùng trong việc làm bao bì sản phẩm, túi đựng quà tặng mà còn dùng nhiều trong thời trang, triển lãm. Với sự sáng tạo của nhà thiết kế, biến vải đay thành những mẫu túi đựng các sản phẩm nông sản đảm bảo an toàn đồng thời làm tăng giá trị cho sản phẩm.

Một trong những ứng dụng phổ biến dễ thấy trên thị trường đó là túi đựng cafe vải đay. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà kích thước và kiểu dáng chúng thay đổi theo để đáp ứng mục đích và nhu cầu sử dụng. Túi vải đựng cafe làm từ vải đay đảm bảo an toàn trong quá trình lưu trữ trong thời gian dài, yên tâm khi vận chuyển xa.

Xem thêm túi vải bố: >>>> GREPACO SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ (COTTON) – TÚI TOTE – TÚI CANVAS

Túi vải đay hiện nay có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Những mẫu túi thường gặp: túi vải đay dây rút, dạng túi xách, balo dây rút, túi đựng rượu, túi thời trang, túi thơm vải đay, túi đựng yến mạch, túi đựng hạt điều, túi đựng tiêu, túi báo bố.

Mua túi vải đay ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Túi vải đay dùng in thương hiệu

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp để đặt hoặc mua túi vải vải đay phù hợp. Có nhiều doanh nghiệp đặt túi dạng túi không cần in ấn bên ngoài, bên cạnh đó có nhiều doanh nghiệp đặt túi có kích thước theo yêu cầu và in ấn bên ngoài để nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, nếu không biết cách thì bạn khó có thể có được sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ.

Xem thêm túi tote giá rẻ: >>>> Túi Tote | Túi Tote Tphcm | Túi Vải Tote Giá Rẻ | In Túi Tote Theo Yêu Cầu

Bí quyết để có được những sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ và làm kích thước theo yêu cầu là liên hệ với những công ty trực tiếp sản xuất để đặt hàng. Chỉ những cơ sở sản xuất là nơi bán túi vải đay giá tốt nhất và làm theo yêu cầu cho doanh nghiệp bạn. Không phải công ty nào cũng có thể sản xuất được túi vải đay. Chỉ những cơ sở may túi vải đay có kinh nghiệm lâu năm mới có được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. Làm việc với xưởng may túi vải đay có kinh nghiệm và uy tín lâu năm bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn yên tâm về thời gian giao hàng.

Một số mẫu túi vải đay được dùng phổ biến

Túi vải đay dùng làm túi đựng quà tặng

Túi vải đay dùng làm túi mua sắm

Túi vải đay dùng làm túi quảng cáo

Túi đựng cafe vải đay

Túi vải đay làm túi thân thiện môi trường

Túi vải đay dùng cho shop thời trang

Grepaco là nhà sản xuất trực tiếp các loại túi vải: túi vải bố, túi vải dù, túi vải canvas, túi vải đay, túi tote, túi cotton, túi dây rút, túi vải không dệt cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Là thương hiệu uy tín được các doanh nghiệp lựa chọn đặt may túi vải theo yêu cầu với nhiều loại vật liệu khác nhau. Nếu bạn cần đặt may túi vải vải đay hay đang lo ngại không biết nên lựa chọn và sử dụng loại túi vải nào phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Xem thêm túi canvas: >>>> Túi Canvas – Bán Túi Vải Canvas Giá Rẻ Tại TPHCM – Giao Toàn Quốc

Mọi thông tin cần được tư vấn, hỗ trợ, báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau:

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: baotindatco@gmail.com

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY