XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ GREPACO ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Túi vải bố ngày càng chiếm lấy trái tim của nhiều khách hàng và người tiêu dùng. Việc tìm kiếm được xưởng may túi vải bố được tìm thấy dễ dàng hầu hết tại các tỉnh và thành phố lớn. Quy mô hoạt động cũng rất đa dạng, có những công ty may có tới hai ba xưởng may nhỏ. Tùy theo từng ý thích của mỗi khách hàng, và số lượng túi vải cần may mà chọn đặt hàng tại các xưởng may túi xách vải bố khác nhau. Tìm được một cơ sở may có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách và làm hài lòng người đặt hàng trong suốt quá trình sản xuất là điều không phải dễ. Chính vì vậy mà hiện nay, có những địa chỉ may rất đông khách ra vào, nhưng cũng có những nơi rất ít khách đặt may. Nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ một xưởng may túi vải có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Đây hiện đang là địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp tin cậy.

Túi vải bố

Những lợi ích nhận được khi đặt hàng tại xưởng may túi vải bố

  • Sở hữu mẫu túi vải bố độc quyền: Khi chọn đến các xưởng may túi vải bố thì đa số mọi khách hàng đều chọn dịch vụ may túi theo yêu cầu. Mọi ý tưởng của khách, nhu cầu dùng túi sẽ được nhân viên thiết kế lắng nghe và góp ý. Từ đó giúp cho mẫu được hoàn thiện tốt nhất. Vừa sở hữu được mẫu túi độc quyền cho riêng mình vừa thu hút được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng xem như đã thành công khi dùng túi vào chiến dịch kinh doanh.
  • Mức giá cạnh tranh nhất: Các đơn vị may túi được xem là nơi có giá gốc và tốt nhất thị trường. Số lượng túi đặt may càng nhiều thì mức giá sẽ càng được giảm xuống mức thấp nhất. Nên chọn nơi sản xuất túi vải có quy mô rộng lớn để có bảng giá cạnh tranh nhất.
  • Nhiều chế độ ưu đãi có lợi: Chế độ ưu đãi kèm theo khi đặt hàng túi vải luôn có mặt trong thời gian gần đây. Bởi số lượng khách hàng dùng không tăng, số lượng đơn vị sản xuất tăng nhiều nên cần phải cạnh tranh thì mới giữ vững và phát triển được.

Xưởng may túi vải bố đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng

Tìm kiếm một xưởng may túi vải bố có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng là điều mà mọi vị khách có nhu cầu dùng túi với số lượng lớn luôn ao ước. Nội dung dưới đây sẽ là vài gợi ý giúp tìm ra được một địa chỉ sản xuất túi tốt nhất.

Quy mô hoạt động rộng

Quy động hoạt động được hiểu nôm na là cơ sở may có diện tích sản xuất rộng không, nhân công và máy móc như thế nào. Hoặc còn được hiểu là thương hiệu của xưởng may có được nhiều tỉnh thành biết đến hay không?

Quy mô hoạt động rộng là một trong những yếu tố quan trọng giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như số lượng túi, thời gian hoàn thành, mẫu túi và giá là các yêu cầu mà mọi khách hàng đều cần khi đến đặt hàng tại các công ty, cơ sở sản xuất túi vải. Với quy mô rộng thì mọi yêu cầu trên đều được đáp ứng đúng thời gian quy định, mẫu túi luôn làm hài lòng khách.

Xem thêm túi vải bố: >>>>>> GREPACO SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ (COTTON) – TÚI TOTE – TÚI CANVAS

Quy trình làm việc rõ ràng

Một địa chỉ may túi vải bố có quy trình làm việc rõ ràng luôn là cơ sở tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra ổn định và lâu dài. Nhờ vậy, mà khách hàng cũng dễ theo dõi đơn hàng của mình hơn.

Từ khâu tiếp nhận đơn hàng, lắng nghe trình bày ý tượng của khách, lên mẫu túi, tiến hành may đồng loạt đều được thực hiện theo thứ tự trước sau. Mẫu túi sau khi hoàn thành ít bị mắc lỗi, thời gian giao hàng cũng đúng hạn.

Túi vải bố được dùng để quảng bá thương hiệu

Lắng nghe ý kiến của khách hàng

Lắng nghe ý kiến của khách hàng mọi lúc là vấn đề mà không phải xưởng may túi vải bố nào cũng có thể làm được. Bởi mỗi một ý kiến, bình luận mới thì mẫu đang may đều phải dừng lại để chỉnh sửa, sẽ rất mất thời gian. Nhưng chỉ có cách lắng nghe lời nói của khách thì mẫu may mới được hoàn thiện theo đúng yêu cầu đưa ra. Khách hàng cũng cảm thấy hài lòng về mẫu túi vải bố và cung cách làm việc của đơn vị sản xuất đó.

Địa chỉ xưởng may túi vải bố đáng tin cậy

Hiện nay, tại tphcm số lượng xưởng may túi vải bố ngày càng nhiều hơn, cũ mới đều có đủ. Một trong những địa chỉ được khách hàng quan tâm và cảm thấy hài lòng sau khi đặt may túi là phải kể đến công ty Bảo Tín Đạt. Đây là địa chỉ chuyên nhận trực tiếp may túi vải theo yêu cầu cho khách và còn là nhà phân phối túi vải bố tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Mọi yêu cầu của khách đều được Grapaco xử lý nhanh và luôn cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc đơn hàng.

Hy vong qua các thông tin trên, chúng ta đã biết cách chọn lựa được xưởng may túi vải bố đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Kết hợp cùng với yếu tố lắng nghe góp ý của khách nhờ vậy mà mẫu túi sau khi hoàn thành luôn làm người dùng hài lòng.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: baotindatco@gmail.com

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baotindatco@gmail.com