GIA CÔNG MAY IN SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TOTE CANVAS RẺ NHẤT TPHCM

Grepaco là công ty sản xuất may túi vải bố tote canvas cung cấp cho thị trường TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Cần Thơ, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bến Tre, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Kiên Giang. Các Shop thời trang và các doanh nghiệp có kế hoặc sử dụng in túi vải trong marketing quảng bá thương hiệu chọn Grepaco làm nhà cung cấp, là nơi đặt các sản phẩm túi vải bố, túi tote, túi canvas in logo thương hiệu riêng. Là nhà sản xuất uy tín lâu năm, có đầy đủ cơ sở vật chất: xưởng in túi vải, xưởng may với đầy đủ máy móc chuyên dụng, hiện đại và độ ngũ công nhân tay nghề cao nên các sản phẩm của Grepaco trên thị trường được khách hàng đánh giá cao, giá cả cạnh tranh.

Túi dây rút

Những lưu ý khi lựa chọn nơi gia công may túi vải bố canvas.

Nếu bạn cần số lượng lẻ một hoặc vài túi tote, túi vải bố canvas thì có thể đến các Shop túi vải thời trang để lựa chọn. Nhưng nếu bạn là chủ Shop cần tìm nhà cung cấp uy tín hoặc các doanh nghiệp sử dụng số lượng lớn túi vải canvas cho các chiến dịch marketing, các chương trình khuyến mãi. Hãy lựa chọn những nơi uy tín để đặt hàng để có được sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Thông thường, bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất túi vải trực tiếp chuyên may túi vải bố để đặt hàng. Những cơ sở này thường có in túi vải bố, in túi canvas theo yêu cầu riêng cho bạn.

In túi vải bố

Những công ty có nhiều kinh nghiệm, có uy tín lâu năm sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Những thông tin in lên túi là kênh truyền thông cho doanh nghiệp giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Sự đa dạng về in túi vải bố TPHCM tạo nên phong cách thời trang rất đa dạng tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp trên thị trường. Mỗi thông tin in túi xách vải bố, in túi vải canvas giữ một sứ mệnh đặc biệt để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Để chiến dịch của doanh nghiệp bạn thành công hay không thì các sản phẩm túi vải có vai trò rất quan trọng nếu bạn có sử dụng chúng trong các chiến dịch của doanh nghiệp. Vì vậy, việc chọn nơi may gia công túi vải bố, may túi tote, may túi vải canvas có kinh nghiệm về in túi vải quảng cáo sẽ giúp bạn có được những sản phẩm có ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Vì sao các doanh nghiệp chọn Grepaco để đặt may in túi vải bố, túi tote, túi canvas?

In túi vải Canvas

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi sử dụng túi vải trong các chiến dịch marketing đều mong muốn phát huy tối đa lợi ích của sản phẩm. Hiện nay, có nhiều thông tin quảng cáo may túi vải bố HCM nhưng không phải tất cả đều có chất lượng tốt. Grepaco có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất túi vải cho các doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của khách hàng nên mỗi sản phẩm đều là tâm huyết và được sản xuất rất tỉ mỹ, công phu để đem đến những giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Grepaco là nhà sản xuất trực tiếp, uy tín lâu năm trên thị trường túi vải bố, túi vải không dệt, túi tote, túi vải canvas. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để sản xuất bao gồm xưởng in và xưởng may tập trung nên dễ dàng theo dõi và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các đơn hàng khách gấp dễ chủ động sản xuất nên không bao giờ trễ hẹn với khách hàng về thời gian giao hàng. Chất lượng sản phẩm của Grepaco được thể hiện rõ qua cách thiết kế, chất lượng in, chất lượng may đều, sắc nét nên những túi vải bố, túi tote, túi canvas do chúng tôi cung cấp mang sự sang trọng và đẳng cấp vượt trội.

May balo dây rút

Cách làm việc chuyên nghiệp, sự phục vụ tận tình chu đáo và với chính sách chất lượng tạo sự khác biệt và tạo niềm tin cho khách hàng khi đặt túi. Ngoài việc thiết kế miễn phí với nhiều mẫu túi để lựa chọn, Grepaco là nơi duy nhất có chế độ đặc biệt miễn phí làm mẫu và giao cho khách hàng để kiểm tra chất lượng, mẫu mã trước khi sản xuất số lượng lớn. Do đó chất lượng, mẫu mã sản phẩm giao cho khách hàng giống hoàn toàn với mẫu mà khách đã duyệt trước đó.

Là thương hiệu được các doanh nghiệp lựa chọn in túi xách vải bố, túi vải đeo chéo, túi vải canvas để tổ chức các sự kiện, các chương trình khuyến mãi trong kế hoạch kinh doanh. Là nơi sản xuất, cung cấp túi vải bố tại TPHCM, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều thành phố khác: Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Kiên Giang, Cà Mau. Nếu bạn cần được tư vấn về cách lựa chọn túi, muốn được thiết kế riêng cho doanh nghiệp bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau:

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ IN TÚI VẢI BỐ CANVAS

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 816 923
Sales 3: 0977 319 029 – Sales 4: 0933 968 813

Email: baotindatco@gmail.com

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

baotindatco@gmail.com