TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG [TÚI XANH] LÀ XU HƯỚNG CUỘC SỐNG

Ô nhiễm môi trường đã không còn là vấn đề của riêng ai. Nó trở thành mối quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp sử dụng túi thân thiện môi trường là cách để tự cứu mình. Là hành động cần thiết giúp bảo vệ thiên nhiên, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng. Việc sử dụng loại vật liệu này đang được tuyên truyền rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dân, doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp. Hãy tích cực sử dụng các sản phẩm túi thân thiện với môi trường để bảo vệ cuộc sống chúng ta.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: >>>>> Túi vải bảo vệ môi trường, Túi canvas thời trang môi trường

Bảng giá túi vải không dệt

Túi vải môi trường

Túi thân thiện môi trường là gì?

Túi thân thiện môi trường được hiểu đơn giản là túi được làm từ các vật liệu an toàn, không gây ô nhiễm với môi trường. Thực tế có nhiều loại túi được đánh giá là thân thiện môi trường như túi vải không dệt, túi vải bố, túi giấy, túi nilon tự hủy… Để trở thành túi thân thiện cần đáp ứng các tiêu chí như quy trình sản xuất không xả thải chất độc ra môi trường, khả năng tự phân hủy, tái sử dụng…

Xem thêm: >>>> Túi vải bố

Túi vải không dệt giá rẻ

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một loại vật liệu có an toàn với môi trường hay không là phải có quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đảm bảo. Sản xuất túi nilon cần đến dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia khác để lại tồn dư trong môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. thậm chí trong quá trình sản xuất thải ra khí co2 rất nhiều làm hiệu ứng nhà kính càng thêm trầm trọng. Trong khi đó các loại vật liệu để sản xuất túi thân thiện thường sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, quy trình sản xuất an toàn. Ví dụ như vải không dệt, vải bố, túi giấy sử dụng nguồn nguyên liệu từ cây tự nhiên.

May túi vải không dệt

Túi thân thiện môi trường phải dễ dàng phân hủy, thời gian phân hủy tùy thuộc vào từng loại khác nhau. khả năng tự phân hủy thực sự cho người dùng thấy yên tâm bởi sau một thời gian không dùng nữa những chiếc túi sẽ tự biến mất mà không cần một biện pháp xử lý nào. Trong khi đó túi nilon cần đến hàng trăm năm cho quá trình phân hủy hoàn toàn. Chính điều này chứng minh rằng túi thân thiện  an toàn cho môi trường và con người.

In túi vải không dệt

Túi thân thiện được tái sử dụng nhiều lần đó là túi vải không dệt. Việc sử dụng nhiều lần, tăng tuổi thọ của túi giúp hạn chế lượng rác thải ra môi trường. Nếu dùng túi một lần bạn cần đến hàng chục chiếc túi mới có thể đáp ứng được nhu cầu hàng ngày. Túi vải sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, chỉ 1 chiếc túi sử dụng trong suốt thời gian dài.

Túi vải thân thiện môi trường

Túi thân thiện với môi trường được doanh nghiệp sử dụng như thế nào?

Vì có nhiều tính năng an toàn, cần được ứng dụng trong đời sống nên túi thân thiện môi trường được khuyến khích dùng nhiều hơn. Các doanh nghiệp cũng không đứng ngoài cuộc, họ tận dụng sản phẩm này trong hoạt động kinh doanh, sử dụng chúng làm quà tặng, làm bao bì. Đặc biệt là chiếc túi này khi được ứng dụng trong kinh doanh tạo ra giá trị kinh tế lớn.

Xem thêm: >>>> Túi canvas

Bán túi vải không dệt giá rẻ

Quà tặng thương hiệu được hiểu là món quà được các doanh nghiệp gửi đến khách hàng. những món quà này được khéo léo in lo gô, tên công ty… nhằm giúp khách hàng có ấn tượng với doanh nghiệp, tin tưởng sản phẩm họ cung cấp. trong thời đại kinh tế cạnh tranh như hiên nay việc sử dụng quà tặng làm cầu nối tới khách hàng là vô cùng cần thiết. các doanh nghiệp đã chăm chút hơn cho quà tặng, họ lựa chọn những thứ vừa có giá trị sử dụng, vừa mang ý nghĩa cộng đồng.

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

Đặc biệt hơn nữa khi vật liệu thân thiện được tận dụng làm kinh doanh thì túi vải môi trường cũng được sử dụng nhiều hơn. không chỉ các doanh nghiệp lớn mà ngay cả các cửa hàng nhỏ cũng sử dụng loại túi này làm túi đựng đồ. Thực sự chiếc túi này khiến khách hàng cảm thấy yên tâm bởi sự bền bỉ, vẻ đẹp sang trọng của chúng.

May túi vải không dệt

Bề mặt túi thân thiện môi trường chính là không gian quảng cáo cho doanh nghiệp. tại đây họ tận dụng in lên đó những thông tin cân thiết, khách hàng cần nhớ như tên công ty, tên sản phẩm… theo cách ấn tượng nhất, khách hàng chỉ cần nhìn lên đó sẽ biết có phải là sản phẩm mình cần hay không. Thậm chí nhiều khách hàng bị ấn tượng với bao bì sản phẩm mà quyết định mua dùng thử. Như vậy nhờ có bao bì bắt mắt mà doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ.

XEM THÊM: >>>> TÚI VẢI RÚT DÂY LÀM TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Túi vải không dệt giá rẻ

Có thể thấy túi vải được ứng dụng trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau. từ mặt hàng thời trang đến gia dụng, mỹ phẩm… tùy từng mặt hàng, doanh nghiệp mà sẽ có cách lựa chọn bao bì, quà tặng khác nhau. Khách hàng hãy liên hệ ngay với các công ty chuyên sản xuất để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế.

Sản xuất túi vải không dệt

Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang có tác động xấu đến cuộc sống của chúng ta. Chưa bao giờ những khoảng xanh, không khí sạch lại trở nên quý giá như hiện nay. Từ những hành động nhỏ sẽ mang đến kết quả lớn, thay vì sử dụng các loại túi một lần, vứt bừa bãi mọi lúc mọi nơi thì mỗi người hãy mua ngay túi thân thiện môi trường.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: baotindatco@gmail.com

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY