TÚI KHÔNG DỆT LÀM TÚI VẢI ĐỰNG ĐỒ VÀ MARKETING THƯƠNG HIỆU

Túi vải không dệt được sử dụng làm túi vải đựng đồ mang đến tiện ích cho người dùng và doanh nghiệp. Đặc điểm chung của những chiếc túi này là có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài, mềm nhẹ, thoáng khí, phù hợp với nhiều loại đồ vật khác nhau. Ưu điểm lớn của túi vải là dễ dàng in ấn lên bề mặt, yếu tố này đã được các doanh nghiệp khai thác, làm kênh quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu của mình. Có thể nói túi vải không dệt không chỉ có giá trị sử dụng mà còn mang giá trị kinh tế, là công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: >>>>> Túi Vải Không Dệt | In Túi Vải Không Dệt | Túi Vải Không Dệt TPHCM

Túi vải không dệt giá rẻ

Túi không dệt được sử dụng làm túi vải đựng đồ

Nhiệm vụ chính của bất cứ chiếc túi nào cũng là để đựng đồ, với túi vải không dệt cũng vậy. Tuy nhiên sản phẩm túi không dệt đang được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi có nhiều ưu thế hơn các loại túi khác. Dù ra đời sau nhưng có tốc độ phát triển nhanh hơn, ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Túi vải không dệt có thể chứa được rất nhiều loại đồ vật khác nhau. với tính chất bền dai, mang được trọng lượng lên đến cả 10kg nên người dùng thoải mái đựng đồ. Khi dọn nhà những đồ dùng không còn sử dụng hoặc ít khi dùng đến có thể đựng trong túi không dệt cho gọn gàng. Quần áo cũng được đựng trong túi vải đựng đồ sẽ hạn chế ẩm mốc, bụi bẩn khiến cho đồ của bạn luôn mới, sạch sẽ. Trong các gia đình hiện nay túi không dệt đã không còn xa lạ mà được tận dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Túi vải đựng đồ không chỉ bó hẹp trong phạm vi không gian nào mà được sử dụng mọi lúc mọi nơi. Có thể dùng khi đi chợ, đi siêu thị để chứa đồ mua sắm, cũng có thể dùng làm túi mang cơm đi làm, làm túi đựng tài liệu. Thực sự đây là sản phẩm vô cùng linh hoạt, biến đổi nhanh chóng để hỗ trợ người dùng.

Xem thêm túi vải không dệt: >>>> GREPACO – CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TPHCM

Túi vải không dệt in logo

Dù chỉ là chiếc túi đựng đồ nhưng được thiết kế khá đẹp mắt, có nhiều kiểu túi với đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chính nhờ yếu tố thẩm mỹ mà túi vải không dệt ngày càng được người dùng ưu ái sử dụng nhiều hơn. thay vì sử dụng túi nilon họ đã chuyển sang dùng túi vải.

Không chỉ là túi vải đựng đồ túi không dệt còn có chức năng PR thương hiệu

Túi không dệt được sử dụng trong hoạt động hàng ngày đã trở nên phổ biến, số lượng khách hàng liên tục tăng lên. Hiệu ứng khách hàng đông như vậy nên các doanh nghiệp đã tận dụng sản phẩm này trong công cuộc PR thương hiệu của mình. Trước đây họ sử dụng truyền thông, làm hình ảnh, video giới thiệu doanh nghiệp nhưng bây giờ dùng túi xách làm quảng cáo cũng là hình thức mang đến hiệu quả cao.

Túi vải không dệt sẽ được sử dụng làm bao bì cho sản phẩm chính của doanh nghiệp hoặc dùng làm quà tặng, túi đựng quà tặng trong các sự kiện quan trọng. Chắc chắn khi túi vải được doanh nghiệp sử dụng sẽ in logo, tên thương hiệu hoặc hình ảnh có liên quan nhắm hướng đến mục đích quảng cáo.

Khi đã là công cụ quảng cáo, túi vải không dệt không đơn thuần chỉ là túi đựng sản phẩm mà nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm, thương hiệu nào đó. Sản phẩm sử dụng bao bì là túi vải sẽ có giá trị cao hơn, khiến người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng. Nếu sử dụng loại túi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín công ty. Do đó các doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý chọn đúng nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt.

Túi vải không dệt có giá thành rẻ, ảnh hưởng đến chi phí và kế hoạch tài chính của từng công ty. Tùy thực trạng cụ thể của từng doanh nghiệp mà sẽ có lựa chọn sao cho phù hợp.

Bí quyết chọn mua túi không dệt làm túi đựng đồ và PR cho thương hiệu

Chất lượng túi vải đựng đồ không chỉ quyết định thời gian sử dụng, tuổi thọ sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn địa chỉ mua là vô cùng quan trọng. để sở hữu được sản phẩm tốt nhất khách hàng phải nắm vững những bí quyết sau:

Ngay khi có nhu cầu đặt may túi không dệt hãy liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn và không nên chủ quan bất cứ thông tin gì. Nếu có gì chưa rõ, chưa chắc chắn hãy thỏa thuận lại ngay để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Khách hàng phải có những yêu cầu riêng cho sản phẩm của mình. Căn cứ mục đích sử dụng mà đưa ra các thông số cụ thể như kích thước, màu sắc, hình ảnh in ấn…

XEM THÊM: >>> CÁCH TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP TÚI VẢI KHÔNG DỆT HÀ NỘI

Không nên quá tin tưởng vào những thông tin quảng cáo mà cần có thông tin thực tế. có thể tham khảo những người quen đã từng đặt hàng trước đó, hoặc tham khảo trên các diễn đàn, thậm chí có điều kiện hãy đến trực tiếp xưởng sản xuất quan sát quy trình cho ra đời một chiếc túi vải.

Tham khảo nhiều đơn vị sản xuất khác nhau để thấy được ưu điểm của từng nơi rồi quyết định may tại cơ sở nào có đủ uy tín, kinh nghiệm. Hãy là khách hàng thông thái, sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ  nhất.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]