TẬP HỢP MẪU TÚI VẢI BỐ (CANVAS) MÀU ĐEN TRƠN IN HÌNH IN CHỮ ĐỦ LOẠI

Túi vải bố màu đen (túi canvas màu đen) là dòng sản phẩm khá đặc biệt. Đây là dòng sản phẩm túi vải thời trang được rất nhiều tín đồ lựa chọn. Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau: túi dạng hộp, túi dạng suông, túi đeo chéo, túi chặt đáy, túi có dây kéo/khóa kéo, túi có nhiều ngăn, túi có ngăn con. Sản phẩm túi vải bố màu đen (túi canvas màu đen) có thể phối màu in tạo nên sản phẩm ấn tượng. Việc in lên túi vải bố đen (túi vải canvas đen) là tài nguyên sáng tạo của nhiều nhà thiết kế: Túi vải bố in hình, túi vải bố đen in chữ, hoặc có thêu hoặc áp dụng công nghệ in hiện đại tạo nên sản phẩm sắc nét và chất lượng. Bài viết giới thiệu những mẫu túi xách vải bố màu đen thông dụng trên thị trường được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn.

XEM THÊM TÚI VẢI BỐ: >>>>> GREPACO SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ (COTTON) – TÚI TOTE – TÚI CANVAS

Túi xách vải bố màu đen

Dòng sản phẩm túi vải bố màu đen (túi canvas đen) có gì đặc sắc.

Đối với những tín đồ sành điệu về thời trang thì chắc hẵn sẽ không thể thiếu dòng sản phẩm túi vải bố canvas nói chung. Đối với túi vải bố màu đen thì đặc biệt đối với những ai có cá tính mạnh mẽ sẽ rất yêu thích. Được làm từ chất liệu sang trọng, bền và hơn thế nữa, thông qua sự sáng tạo của các nhà thiết kế, chúng được tạo nên những sản phẩm túi tote màu đen rất ấn tượng.

Ngày nay, nhiều công ty, tổ chức lựa chọn việc in túi vải bố để làm quà tặng thương. Logo thương hiệu và thông tin doanh nghiệp được in lên túi là cách để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Qua sự sáng tạo từ các nhà thiết kế, vừa tạo ra sản phẩm mang lại sự tiện dụng vừa thời trang mà còn là sản phẩm quảng cáo rất hữu hiệu. Túi vải bố màu đen dễ phối màu in, phối phụ kiện. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều công ty, nhiều tổ chức lựa chọn sản phẩm túi vải bố canvas đen để làm quà tặng doanh nghiệp.

Túi tote trơn đen giá rẻ

Mua túi vải bố màu đen (túi canvas màu đen) ở đâu giá rẻ chất lượng tốt ?

Nếu bạn chỉ cần một sản phẩm túi canvas để làm phụ kiện thời trang thì có thể tìm mua túi vải bố màu đen ở các cửa hàng thời trang. Nếu bạn cần nguồn cung cấp sỉ hoặc cần mua túi vải bố màu đen số lượng sỉ thì phải đặt sản xuất theo yêu cầu. Cách tốt nhất để mua được sản phẩm túi vải bố màu đen giá rẻ in theo yêu cầu là đặt hàng tại cơ sở sản xuất.

Mỗi công ty có một ý tưởng thiết kế và thông tin in ấn, kiểu dáng túi khác nhau. Do đó, phải tìm kiếm và lựa chọn xưởng may túi vải bố trơn uy tín để đặt hàng. Phải chọn những cơ sở sản xuất trực tiếp, có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để sản xuất. Kinh nghiệm in ấn cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Một túi tote màu đen chất lượng thể hiện qua chất lượng vải, chất lượng đường may, chất lượng in ấn, kiểu mẫu phù hợp. Do đó, chỉ những công ty có uy tín lâu năm mới giúp bạn có được sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt.

Những mẫu túi vải bố màu đen thông dụng trên thị trường

  • Túi vải bố màu đen dạng hộp

 

Túi vải bố (canvas) màu đen dạng hộp

  • Túi vải bố đen dạng suông

Túi vải bố đen ( Túi canvas màu đen dạng suông)

  • Túi vải bố màu đen có dây kéo

Túi vải bố canvas màu đen có dây kéo

  • Túi vải bố màu đen đeo chéo

Túi đeo chéo màu đen

  • Túi vải bố màu đen trơn

Túi vải bố canvas màu đen trơn dạng hộp

Túi vải bố canvas màu đen trơn dạng suông

Túi vải bố canvas màu đen trơn dạng chặt đáy

  • Túi vải bố màu đen in hình

Túi vải bố đen in hình

  • Túi vải bố màu đen in chữ

Túi vải bố đen in chữ

  • Túi vải bố màu đen in nhũ đồng

Túi vải bố đen in nhũ đồng

 

  • Túi vải bố màu đen in kỹ thuật số

Túi vải bố đen in chất lượng cao

Xem thêm túi tote giá rẻ: >>>>> Túi Tote | Túi Tote Tphcm | Túi Vải Tote Giá Rẻ | In Túi Tote Theo Yêu Cầu

Mỗi người có một gu thời trang khác nhau, do đó sẽ có mẫu túi phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặt sản xuất theo yêu cầu giúp bạn có được sản phẩm như ý. Đối với các công ty, tổ chức, trường học, trung tâm ngoại ngữ, ngân hàng, quán trà sữa…Việc đặt may túi vải bố màu đen in theo yêu cầu là cách để quảng bá thương hiệu tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Túi canvas đen

Xưởng may túi vải bố: GrepacoBags.com là nơi được hàng chục nghìn doanh nghiệp lựa chọn. Là nhà sản xuất và cung cấp sỉ các loại túi vải bố canvas giá rẻ. Làm việc với xưởng may túi vải bố canvas: GrepacoBags.com khách hàng được miễn phí thiết kế và làm mẫu, hàng được giao tận nơi theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY