NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP TỚI GIÁ TÚI VẢI ĐAY TPHCM

Sử dùng túi vải đay đang là xu thế mới của nhiều bạn trẻ hiện nay vì những tiện ích mà chiếc túi này đem lại. Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng là vấn đề được nhiều cá nhân và doanh nghiệp rất là quan tâm, nhất là khi đặt mua túi với số lượng lớn. Việc chúng ta có thể xác định các yếu tố tác động trực tiếp tới giá túi sẽ giúp cho việc đặt mua túi thơm vải đay diễn ra hiệu quả và tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa. Vậy yếu tố cơ bản tác động tới giá thành của túi vải đay là gì, hãy cùng grepacobags.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Túi vải đay giá rẻ TPHCM

Các lý do bạn nên quan tâm tới giá túi vải đay

Đặt mua bất kỳ sản phẩm gì, dù là túi vải đay thì hai yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả sử dụng chính là chất lượng và giá thành. Bạn nên tham khảo giá túi vải đay tại các cơ sở uy tín, tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách kỹ lưỡng. Điều này rất quan trọng để đảm bảo việc mua sắm hay đặt may túi được diễn ra hiệu quả và tránh các lãng phí không cần thiết.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp lớn khi đặt may túi thơm vải đay để làm túi đựng sản phẩm hay quà tặng nên dự trù kinh phí thật kỹ lưỡng. Từ đó xác định kiểu dáng túi, hình ảnh in, chất liệu vải cùng số lượng đặt hàng sao cho thích hợp để đảm bảo chiếc túi đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình mà đảm bảo giá cả phải chăng.

Các yếu tố cơ bản tác động trực tiếp tới giá túi vải đay

Để làm nên một chiếc túi xách vải đay không phải chỉ có một công đoạn mà bao gồm cả quy trình sản xuất khép kín. Thêm vào đó, các yếu tố như thị trường kinh doanh, thị phần cũng tác động một phần tới giá túi vải đay. Dưới đây là các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới giá của sản phẩm

Xem thêm túi vải đay: >>> XƯỞNG MAY TÚI VẢI ĐAY GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HESSIAN BAGS

Nguyên liệu vải

Túi sợi đay được làm từ một trong các nguyên liệu sau là xơ dừa và thân cây đay. Đây là hai nguyên liệu vải sẵn có trong tự nhiên, dễ tìm kiếm nên giá thành túi vải đay cũng sẽ rẻ hơn so với các túi xách thời trang có chất liệu khác.

Túi vải đay Hà Nội

Kiểu dáng túi

Tương tự như những sản phẩm túi xách khác thì túi vải đay TPHCM sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào độ công phu, tỉ mỉ của từng kiểu dáng túi. Chẳng hạn như túi vải đay dây rút hay đeo chéo sẽ có giá đắt hơn túi vải đay kiểu dáng xách tay.

Trường hợp bạn đặt may túi vải đay theo kiểu dáng thiết kế riêng thì chắc chắn giá sẽ cao hơn túi vải có sẵn vì nhân viên thiết kế sẽ tốn thời gian nghĩ ra ý tưởng thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế riêng của bạn. Từ đó giúp bạn có được một chiếc túi xách vải đay độc nhất vô nhị và tăng hiệu quả quảng cáo hơn.

Kích thước

Túi vải đay có kích thước túi lớn hơn chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn kích thước túi nhỏ. Bởi vì để sản xuất túi vải đay lớn thì nhà sản xuất phải cung nguyên liệu vải nhiều và thời gian làm chiếc túi này cũng dài hơn.

Số lượng

Số lượng đặt hàng cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá túi. Như các bạn đã biết, để sản xuất túi vải đay giá rẻ hoàn chỉnh, dù số lượng nhiều hay ít thì công ty vẫn phải vận hành máy móc cùng nhân viên làm việc. Mỗi lần vận hành máy tốn rất nhiều nguyên liệu nên nếu chia trên từng sản phẩm thì khi đặt mua túi vải đay với số lượng lớn thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn so với khi chỉ mua vài cái túi.

Đối tượng khách hàng

Hầu hết các cơ sở sản xuất túi vải đều có chính sách ưu đãi riêng để cuốn hút và níu giữ chân khách hàng. Do đó, đối với những khách hàng thân thiết hay thành viên VIP chắc chắn sẽ được tăng chiết khấu giảm giá. Điều này sẽ kích thích người tiêu dùng đặt may túi vải đay trong những lần tiếp theo tại cơ sở sản xuất này.

Cơ sở sản xuất uy tín và chuyên nghiệp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới giá thành của túi vải đay Hà Nội. Bạn nên tìm các cơ sở có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian để đảm bảo giá may túi cũng như hưởng được nhiều chính sách ưu đãi khác. Đồng thời đến với các cơ sở sản xuất túi vải đay đựng cà phê uy tín, bạn còn nhận được chất lượng sản phẩm tốt cùng dịch vụ hoàn hảo.

Xem thêm: CÓ NÊN IN TÚI VẢI ĐAY ĐỂ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU HAY KHÔNG?

Bài viết trên đã chia sẻ các yếu tố cơ bản tác động trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Qua đó, ngoài kiểu dáng túi, số lượng túi đặt hàng thì cơ sở sản xuất túi cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá thành túi vải này. Bạn nên chọn các cơ sở có xưởng sản xuất túi vải đay trực tiếp để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng túi. Từ đó tăng hiệu quả quảng cáo và gây ấn tượng mạnh với khách hàng hơn.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]