CẢI TIẾN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẠT CHUẨN

Có được quy trình sản xuất túi vải không dệt đạt chuẩn sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh. Sản phẩm chất lượng với giá rẻ sẽ giúp chứa đựng nhiều đồ dùng hơn trong suốt thời gian dài thì rất tuyệt vời. Đây là lý do mà mọi người ngày càng yêu thích túi xách dạng này. Để biết vì sao sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như thế mà giá lại rẻ thì nên tìm hiểu quy trình sản xuất túi vải không dệt đạt chuẩn sẽ như thế nà. Và xem khâu nào cần chú ý và ảnh hưởng đến chất lượng và giá bán của sản phẩm. Để từ đó có thể cân đối nhu cầu để phù hợp với khả năng tài chính của từng doanh nghiệp.

Túi vải không dệt TPHCM

Quy trình sản xuất túi vải không dệt đạt chuẩn

Giai đoạn 1: chọn lựa mẫu vải không dệt

Khi chọn lựa mẫu vải thì thường căn cứ vào màu sắc và khối lượng cần sử dụng bao nhiêu thì mới tiến hành nhanh chóng việc lựa chọn mẫu vải không dệt. Và khi chọn màu sẽ thường căn cứ theo quy định của quy định màu quốc tế Pantone và định lượng theo nhu cầu sử dụng với đơn vị là g/m2 hoặc gsm.

Giai đoạn 2: thiết kế rập cho mẫu túi xách

Sau khi đã có mẫu túi xách thì tiến hành thiết kế bản rập của sản phẩm. Phần bản rập này được thiết kế dựa trên phần mềm thiết kế đồ họa của nền công nghệ hiện đại. Tất cả các thông số kỹ thuật đều phải được tính toán một cách chính xác, tuyệt đối không có sai sót gì. Bởi đây là hệ thống tự động hóa nên mọi con số không được sai lệch. Nếu không sẽ dẫn đến sai hàng loạt những giai đoạn kết tiếp và làm thất thoát tài sản.

Giai đoạn 3: in rập

Trước khi in rập lên vải thì phải trải vải. Đầu tiên là chọn một khoản rộng để thực hiện việc trải vải và cắt rập. Nhưng nếu có bàn để cắt vải thì tốt hơn. Vải phải được trải căng đều, bốn góc của vải cũng vậy. Do việc cắt vải được tiến hành bằng máy nên phải trải nhiều lớp vải. Lưu ý là phải trải cho thật cẩn thận, không dùng cũng không quá căng vì sẽ làm ảnh hưởng đến kích thước của rập sau khi cắt xong.

Sau khi đã hoàn thành xong phần thiết kế rập thì tiến hành in rập. Có nghĩa là sau khi đã có bản vẽ và các thông số kỹ thuật có trong máy tính, hệ thống sẽ tự động chuyển phần mềm này vào bộ điều khiển của máy cắt vải. Máy cắt sẽ tiến hành in rập theo những thông tin đã cung cấp.

Giai đoạn 4: cắt rập

Sau khi đã in rập xong thì máy cắt sẽ thực hiện lệnh cắt vải. Máy này có cấu tạo gồm bộ đầu điều khiển hệ thống và một lưỡi cưa nhỏ dùng để cắt vải. Phía dưới thì có gắn bánh xe để tiện việc di chuyển trong quá trình cắt vải.

Nhờ vào hệ thống máy cắt vải tự động mà hàng ngày có thể cắt ra hàng ngàn chi tiết của túi vải không dệt. Đồng thời cắt giảm bớt lượng nhân công ở khâu này, từ đó giúp làm giảm bớt giá thành của sản phẩm sau khi ra thị trường.

Giai đoạn 5: tiến hành in hoa văn, hình ảnh hay logo lên vải bố

Sau khi đã cắt rập thì chuyển qua giai đoạn in hình ảnh, hoa văn cho vải, vì sau khi đã may thành túi thì không thể nào in được. Ngòi ra khi khách hàng có nhu cầu về mẫu mã hay hình ảnh có trên túi vải không dệt đều thực hiện được. Trong hệ thống máy in có loại mực in đặc biệt giúp hình ảnh, logo hay thông tin cần quảng cáo lên miếng vải thật rõ nét và sinh động. Chất lượng và giá in túi vải không dệt ảnh hưởng đến chất lượng và giá túi.

Túi vải không dệt dạng may

Giai đoạn 6: tiến hành ráp túi

Sau khi cắt xong thì nên phân loại ra và ghi chú một cách cẩn thận từng phần của túi vải không dệt như thân trước, thân sau, miếng lót, quai túi… Điều này sẽ giúp cho quá trình ráp túi thành phẩm diễn ra nhanh hơn. Công đoạn may túi vải không dệt góp phần rất lớn đến chất lượng và sự sang trọng của túi.

Nếu nơi sản xuất túi vải có đủ lượng nhân công thì sẽ triển khai xuống hết cho toàn công nhân. Còn nếu không đủ nhân lực thì đem sản phẩm đi gia công ở bên ngoài.

Giai đoạn 7: tiến hành kiểm tra chất lượng của túi trước khi xuất xưởng

Sau khi đã có túi thành phẩm thì tiến hành kiểm tra chất lượng lại một lần nữa trước khi xuất xưởng. Có một đội ngũ nhân viên chuyên về việc kiểm hàng cũng như kiểm tra chất lượng trước khi xuất bán cho người tiêu dùng.

Nhân viên sẽ kiểm tra xem túi thành phẩm có giống như trong bản thiết kế hay không và nhiều vấn đề khác bao gồm: miếng lót có lắp đúng vị trí không? Hình vả có gắn đúng nơi không, quai túi đã gắn chắc chắn hay chưa?

Sau khi mọi thứ đều đạt thì tiến hành làm sạch túi bằng cách giũ sạch bụi bẩn, cắt bớt chỉ thừa và đóng gói ngay ngắn vào trong túi đựng hàng. Sau cùng là vận chuyển đến những đại lý, cửa hàng kinh doanh để bán cho người dùng.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt đạt chuẩn thì phải trải qua các giai đoạn cơ bản trên. Sản phẩm túi vải dạng không dệt là một phát minh mới góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và làm cho ngày càng môi trường xanh sạch đẹp hơn.

Túi vải không dệt giá rẻ

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá túi vải không dệt?

Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất túi vải không dệt có yêu cầu kỹ thuật riêng. Muốn có được sản phẩm chất lượng tốt cần chú ý cẩn thận trong tất cả các khâu. Mỗi công đoạn sản xuất có tính chất riêng và có tiêu chuẩn riêng. Tuân thủ tiêu chuẩn và quy trình sản xuất là yếu tố giúp bạn có được sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên, giá túi vải không dệt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính như sau:

  • Kích thước túi: ngang x cao x hông
  • Độ dày vải
  • In mấy màu, in mấy mặt, độ khó thông tin in ấn lên túi
  • Số lượng đặt hàng.

Trong quy trình sản xuất túi vải không dệt chuẩn thì công đoạn in túi vải không dệt và công đoạn may túi vải không dệt sẽ là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá và chất lượng túi vải không dệt.

Xem thêm: Túi vải không dệt: >>>>> TÚI VẢI KHÔNG DỆT DÙNG VÀO MỤC ĐÍCH GÌ NHIỀU NHẤT?

Nếu bạn cần được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoặc bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất túi vải không dệt uy tín chất lượng để yên tâm đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

 

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]