CHẤT LIỆU LÀM KHẨU TRANG Y TẾ GIỐNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Chất liệu vải không dệt thân thiện môi trường được áp dụng làm từ y tế đến bao bì và thời trang. Chất liệu thân thiện môi trường làm túi vải không dệt, khẩu trang y tế, mũ vải…. Chưa bao giờ chất liệu sản xuất khẩu trang y tế chống dịch corona được nhắc đến và tìm hiều nhiều đến như vậy. Đại dịch Corona ngày càng lan rộng và gia tang đang làm cho cả thế giới hoang mang. Có nhiều chuyên gia hướng dẫn cách phòng tránh để hạn chế lây lan của đại dịch. Sử dụng khẩu trang y tế là một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Bên cạnh đó, túi vải không dệt giúp hạn chế rác thải nguy hại ra môi trường.

XEM THÊM TÚI VẢI KHÔNG DỆT: >>>> GREPACO – CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TPHCM

Khẩu trang y tế

Giới thiệu chất liệu sản xuất khẩu trang y tế và túi vải không dệt

Vải không dệt (Non – woven fabric) là một loại vải có cấu tạo từ các hạt Polypropylene – nhựa tổng hợp, tùy theo mục đích sử dụng sẽ có thêm 1 số thành phần tái chế khác. Chúng được sản xuất dựa trên quá trình nhiệt – hóa – cơ học tạo nên. Các tấm vải nhẹ, mỏng, xốp và có độ bền rất cao, chúng được sản xuất không thông qua quá trình dệt kim nên gọi là vải không dệt.

Vải không dệt có những đặc điểm: dễ phân hủy, thân thiện môi trường, nhẹ, mịn , xốp và rất. Có độ dày mỏng và đinh lượng đa dạng tùy nhu cầu sử dụng, có nhiều ưu điểm so với vải thông thường như: Chịu được lực cao , giá thành rẻ , dễ in ấn . Đây là 1 ưu điểm lớn của vải không dệt. Nó thân thiện môi trường, an toàn với con người, khá sang trọng. Chúng được gọi là chất liệu xanh thân thiện môi trường.

Sử dụng khẩu trang y tế đúng cách

Ứng dụng chất liệu thân thiện môi trường làm khẩu trang, túi vải không dệt và trong nông nghiệp

  • Ứng dụng trong ngành nông nghiệp

Vải không dệt trong được ứng dụng rất nhiều trong nông nghiệp. Sử dụng chúng để tạo thành các mành che , túi bọc các loại rau quả khác nhau. Vải không dệt làm màng ngăn để tránh sự hoạt động của sâu bọ , kháng khuẩn , ngăn con trùng

  • Ứng dụng làm túi vải không dệt thời trang và bao bì sản phẩm

Với chất liệu sang trọng, dễ in ấn và thiết kế, đo đó chúng được làm túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu. In túi vải không dệt được áp dụng để làm bao bì sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm túi vải môi trường, túi vải không dệt để bảo vệ môi trường. Túi vải không dệt làm túi quà tặng, túi shopping, túi đựng tài liệu, túi thời trang, túi đựng giày dép, túi đựng chăn mền, túi siêu thị. Ngoài ra, dòng túi vải bố cũng được tái sử dụng và xem là sản phẩm thân thiện môi trường.

Túi vải không dệt

  • Vải không dệt làm khẩu trang y tế

Chưa bao giờ khẩu trang y tế lại cần thiết như trong thời điểm đại dịch Corona đa bùng phát. Nhu cầu sử dụng đến khẩu trang y tế tăng nhanh nên thị trường về sản phẩm khẩu tran y tế trở nên khan hiếm. Sử dụng khẩu trang y tế là cách đơn giản nhưng hạn chế rất lớn việc lây lan virus corona. Từ chất liệu vải không dệt đơn giản nhưng chúng đem lại một sản phẩm có giá trị sử dụng rất lớn đối với cả cộng đồng.

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ BÁN TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TẠI TPHCM | 1000 MẪU ĐẸP

Vì cuộc sống ngày càng được tốt hơn, hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn sản phẩm thân thiện môi trường để sử dụng. Sử dụng túi vải không dệt bảo vệ môi trường, khẩu trang y tế đúng cách để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY