CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ MARKETING THÔNG QUA IN TÚI VẢI HCM

Những năm gần đây, ở nước ta, hình thức in túi vải HCM dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, nhất là các doanh nghiệp. Bởi thông qua hình thức này các doanh nghiệp có thể kích thích trí tò mò của khách hàng hơn và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn là hình thức giúp mọi người thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường hơn. Tuy vậy, để tiết kiệm chi phí khi cần sử dụng dịch vụ in túi vải thì cần có bí quyết gì, bạn đã biết chưa? Hãy cùng grepacobags.com chia sẻ bí quyết tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ in túi vải hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Túi vải bố HCM

Bí quyết giúp mọi người tiết kiệm chi phí khi cần sử dụng dịch vụ in túi vải HCM

Sử dụng kích thước, quai túi có sẵn của xưởng in

Kích thước, quai túi vải là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí sản xuất túi xách. Trong khi kích thước túi càng lớn thì đơn giá may túi càng tăng. Ngược lại khi bạn đặt in túi vải HCM càng lớn thì hiển nhiên bạn sẽ được in túi với giá rẻ hơn so với khi bạn đặt với số lượng thấp.

Bởi vì trong quá trình in ấn chiếc túi  vải này, để cho ra thành phẩm thì chúng phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Chẳng hạn như thiết kế mẫu túi, lựa chọn chất liệu vải, kích thước, khuôn mẫu in, lựa chọn hình ảnh in độc đáo… Chính vì khi bạn đặt in túi với số lượng thấp thì giá thành tính trên mỗi sản phẩm sẽ cao hơn.

Túi vải không dệt HCM

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí in hiệu quả, các bạn nên chọn các quai túi thông dụng ở xưởng in. Chẳng hạn như mẫu quai vải, quai dây dừa là những mẫu quai túi tốn kém ít chi phí hơn so với khi bạn chọn quai da hay quai dây thừng…

Xem thêm túi vải HCM: >>>>> GREPACO SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ (COTTON) – TÚI TOTE – TÚI CANVAS

Lựa chọn công nghệ in túi vải HCM phù hợp với mẫu túi

Để tiết kiệm chi phí marketing thì bạn nên chọn công nghệ in offset khi in túi vải HCM. Bởi đây là công nghệ sử dụng máy in công nghiệp với quy trình in ấn khép kín nên sẽ cho ra những chiếc túi vải đảm bảo chất lượng cao, giá thành thấp hơn nhiều so với phương pháp in hiện đại khác.

Xem xét có nên gia công túi vải hay không?

Gia công là hình thức giúp cho chiếc túi vải tăng tính thẩm mỹ hiệu quả nhưng chi phí cho việc này cũng hơi cao. Chính vì thế việc doanh nghiệp bạn lựa chọn phương pháp gia công thích hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả. Thông thường những mẫu túi vải thông dụng chính là túi có thiết kế tối giản nên nếu không cần thiết, bạn cũng không cần gia công với những giá trị sản phẩm không để tiết kiệm chi phí hơn.

Túi canvas HCM

Tìm đến đơn vị có xưởng in túi vải HCM uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn tới chi phí marketing. Các bạn nên chọn những đơn vị có xưởng in và không qua đơn vị trung gian để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bên cạnh đó những đơn vị có xưởng in túi vải HCM uy tín thường sở hữu nhiều phương pháp in túi vải với hệ thống máy in hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cùng thợ vận hành máy in có tay nghề cao. Tin rằng bạn sẽ có được những chiếc túi vải đảm bảo chất lượng hình ảnh in sắc nét, độc đáo nhất.

Bảo Tín Đạt – Cơ sở chuyên in túi vải HCM chuyên nghiệp nhất

Những năm gần đây, nhu cầu đặt in túi vải HCM ở nước ta ngày càng tăng cao, nhất là tại các doanh nghiệp. Song song với nhu cầu là nhiều cơ sở chuyên in túi vải chuyên nghiệp cũng ra đời. Một trong những cơ sở in túi vải nhận được nhiều sự đánh giá cao của doanh nghiệp chính là công ty Bảo Tín Đạt.

Túi tote HCM

Bởi đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm và có quy mô hoạt động kinh doanh rộng rãi. Đó là đã từng hợp tác với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc và từng xuất khẩu túi vải ra nước ngoài. Đồng thời, Bảo Tín Đạt còn sở hữu hệ thống máy in hiện đại cùng thợ vận hành máy in được đào tạo bài bản.

XEM THÊM: KHẢO SÁT NHU CẦU IN TÚI VẢI HCM THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Qua đó sẽ giúp bạn có được những chiếc túi vải đạt chuẩn chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn hơn. Bảng giá in túi vải HCM tại công ty chúng tôi còn thấp hơn giá mặt bằng chung của thị trường 1/3 nên sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Vì vậy, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé grepacobags.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn các hình ảnh in độc đáo và tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả nhé!

Túi vải đay HCM

Bài viết trên đã chia sẻ cách để tiết kiệm chi phí khi cần sử dụng dịch vụ in túi vải HCM hiệu quả. Qua đó, hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm hơn trong việc tiết kiệm thêm chi phí đầu tư trong việc sử dụng dịch vụ in túi vải này. Trường hợp bạn đang dự định đặt in túi vải với số lượng lớn nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty thì đừng quên hãy ghé grepacobags.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]