BÍ QUYẾT MUA TÚI VẢI BỐ NHA TRANG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT

Là thành phố du lịch nên nhu cầu sử dụng túi vải bố Nha Trang khá lớn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và nhu cầu sử dụng của lượng lớn khách du lịch đến đây. Hầu hết khách du lịch đến với Nha Trang đều mua ít nhất một túi vải bố, túi canvas, túi tote để sử dụng hoặc làm quà tặng cho người thân. Nếu doanh nghiệp biết lợi dụng những vấn đề này có thể tận dụng làm marketing quảng bá thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả rất lớn. Thương hiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội vượt ra khỏi phạm vi Nha Trang, lan tỏa khắp cả nước và thậm chí ra nước ngoài thông qua việc in túi vải bố. Bài viết giúp các doanh nghiệp biết cách lựa chọn túi vải bố giá rẻ Nha Trang phù hợp với mục đích sử dụng.

Lựa chọn túi vải bố Nha Trang giá rẻ bằng cách nào?

Túi vải bố Nha Trang

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng để lựa chọn được túi vải bố Nha Trang giá rẻ có chất lượng tốt thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Để tạo thành các sản phẩm túi canvas Nha Trang giá rẻ, trước tiên bạn phải biết cách lựa chọn vải để may, thông thường nhà sản xuất vải chỉ làm màu chủ đạo, nếu khách cần màu nào thì tiến hành nhuộm. Đa số khi đặt nhuộm phải số lượng lớn, nên khi bạn cần số lượng ít rất khó đặt nhuộm vải. Bạn nên chọn màu vải có sẵn để tiết kiệm chi phí. Thiết kế túi càng đơn giản thì càng ít tốn các công đoạn sản xuất thì giá túi sẽ rẻ hơn. Thông tin in ấn, số mặt cần in, số màu cần in cũng ảnh hưởng đến giá túi. Khi đặt may túi vải bố theo yêu cầu, số lượng đặt hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Một yếu tố quan trọng rất lớn ảnh hưởng tới giá túi vải bố, túi vải canvas, túi tote là nơi đặt hàng. Vì vậy lựa chọn nơi sản xuất rất quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến giá túi mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngoài những yếu tố về chất liệu vải, cách thiết kế túi, thiết kế thông tin in ấn, số mặt cần in, số lượng cần đặt hàng. Nơi đặt hàng cũng là yếu tố rất lớn bạn cần lưu ý nếu muốn lựa chọn túi vải bố giá rẻ, chất lượng tốt. Một trong những cách tốt nhất là tìm được nhà sản xuất trực tiếp túi vải bố canvas có uy tín lâu năm để đặt hàng.

Vì sao đặt túi vải bố Nha Trang nên chọn Grepaco?

Túi vải canvas

Là nhà sản xuất trực tiếp, Grepaco cung cấp tất cả các loại túi vải bố tại Nha Trang cho các doanh nghiệp, các shop thời trang. Với việc trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, nhà xưởng và máy móc hiện đại nên chất lượng và các mẫu túi vải bố Grepaco luôn đẹp và chất lượng tốt. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong các hoạt động sản xuất túi canvas, túi bố, túi tote, Grepaco tự hào là thương hiệu hàng đầu không chỉ cung cấp túi vải bố Nha Trang mà còn nhiều tỉnh/ thành phố khắp cả nước: túi vải bố Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương.

Quy trình sản xuất được thiết lập rất bài bản, chặt chẽ nên mọi công đoạn đều được giám sát chất lượng rất kỹ. Là nơi duy nhất trên thị trường có chế độ đặc biệt dành cho khách hàng: Miễn Phí Làm Mẫu, Miễn Phí Thiết Kế. Mẫu thực tế được giao tận nơi cho khách hàng kiểm tra chất lượng, kiểm tra mẫu mã trước khi quyết định sản xuất số lượng lớn. Nguồn nguyên phụ liệu được chúng tôi lựa chọn kỹ từ những công ty, những nhà cung cấp chất lượng tốt.

Những cam kết với khách đặt túi vải bố Nha Trang tại Grepaco

Túi tote Nha Trang

Khách hàng làm việc và đặt hàng tại Grepaco sẽ được các nhân viên tư vấn rất kỹ dựa trên nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu túi vải bố, mẫu túi canvas, mẫu túi tote để khách hàng có nhiều lựa chọn hoặc được thiết kế mẫu riêng cho doanh nghiệp. Mọi thông tin cần hỗ trợ có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh khác nhau và luôn có nhân viên trực online phản hồi cho khách hàng. Yêu cầu bảng báo giá túi vải bố sẽ được phản hồi trong thời gian 15-30 phút từ khi nhận thông tin khách hàng.

Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh túi vải thời trang các loại: túi vải canvas, túi vải bố Đà Nẵng, túi tote, túi vải dù, túi dây rút. Hoặc bạn đang cần tìm xưởng may túi vải bố Nha Trang uy tín thì hãy liên lạc với Grepaco để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chính sách chất lượng Grepaco luôn làm hài lòng khách hàng trong thời gian hơn 8 năm qua. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo. Sản phẩm được đóng gói kỹ, đẹp và giao hàng khắp toàn quốc. Nếu Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau:

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 816 923
Sales 3: 0977 319 029 – Sales 4: 0933 968 813

Email: baotindatco@gmail.com

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY