BẢNG BÁO GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TPHCM – CẦN THƠ – ĐÀ NẴNG

Có được bảng báo giá túi vải không dệt bạn dễ dàng dự toán được ngân sách cho chiến dịch marketing cho doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở để bạn điều chỉnh lại nhu cầu và mục đích sử dụng túi vải không dệt cho doanh nghiệp. Mỗi công ty đều có bảng báo giá túi vải không dệt khác nhau, điều này sẽ làm cho bạn hoang mang không biết lựa chọn nhà cung cấp nào để đặt hàng. Chọn sai nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Vậy làm sao chọn được nhà cung cấp để đặt hàng sẽ là điều mà nhiều doanh nghiệp đang vướng mắc. Bài viết giúp bạn dễ dàng có được bảng báo giá chính xác nhất và chọn được nơi đặt hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BẢNG BÁO GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM DỰA VÀO ĐÂU ?

Những yếu tố cần biết trong bảng báo giá túi vải không dệt.

Túi vải không dệt giá rẻ

Khi bạn hiểu được các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng và giá thì đọc bảng báo giá túi vải không dệt bạn sẽ dễ dàng có phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong một bảng báo giá cần có các thông số sau mà bạn cần biết:

+ Kích thước túi: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm), nếu bạn đặt túi ép nhiệt hoặc túi dây rút thì cần 2 kích thước túi : Ngang (cm) x Cao (cm)

+ Màu túi và định lượng túi, thông thường định lượng từ 80gms – 120 gsm.

+ Thông tin in ấn: In mấy mặt, in mấy màu, độ khó của thộng tin.

+ Kiểu túi: túi dạng hộp, túi dẹt, túi dạng may, túi ép nhiệt, túi dây rút.

+ Số lượng đặt hàng: Bạn cần số lượng bao nhiêu

Hầu hết các công ty yêu cầu bạn cung cấp để có cơ sở tư vấn và báo giá túi vải không dệt. Tùy theo mục đích sử dụng để điều chỉnh các thông số cho phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp. Mỗi công ty, mỗi nhà cung cấp có bảng báo giá túi vải không dệt khác nhau tùy theo chất lượng sản phẩm, trong bảng báo giá túi không dệt không thể hiện chất lượng sản phẩm. Nếu chỉ dựa vào bảng giá mà lựa chọn nhà cung cấp thì bạn khó có được sản phẩm chất lượng nhất.

Làm gì khi nhận được bảng báo giá túi vải không dệt của nhiều công ty khác nhau?

Túi vải không dệt TPHCM

Khi nhận được thông tin báo giá túi vải không dệt của các nhà cung cấp, bạn nên tìm hiểu kỹ các nhà cung cấp. Cách nhanh nhất là lựa chọn những công ty trực tiếp sản xuất và có thương hiệu, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của họ thông qua Website (ví dụ: GrepacoBags.com), diễn đàn, trang mạng xã hội hoặc có thể liên hệ trực tiếp để kiểm tra. Bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua những mẫu họ đã làm hoặc bạn yêu cầu các nhà cung cấp làm mẫu thực tế cho bạn.

Một lưu ý quan trọng, hầu hết các công ty cung cấp túi vải không dệt trên thị trường hiện nay đều yêu cầu phí làm mẫu từ 500K-1 triệu đồng. Nếu bạn chọn sai nhà cung cấp thì bạn dễ bị mất phí làm mẫu. Không chỉ mất tiền, mất thời gian làm việc với họ và nếu đặt hàng thì bạn cũng không yên tâm về chất lượng, thậm chí lo ngại về thời gian giao hàng. Chỉ những công ty trực tiếp sản xuất mới chủ động sản xuất và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho bạn.

Grepaco là nhà sản xuất trực tiếp có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn để đặt túi vải không dệt cho các sự kiện hoặc làm bao bì sản phẩm. Grepaco có đầy đủ cơ sở vật chất, nhà xưởng và máy móc chuyên dụng và hiện đại để sản xuất. Xưởng may và cơ sở in túi vải không dệt khép kín nên dễ dàng kiểm soát được chất lượng. Quy trình sản xuất được thiết lập bài bản và kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn, do đó chất lượng luôn đạt yêu cầu cao và đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

XEM THÊMBẢNG GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT TPHCM

Làm việc với Grepaco, khách hàng không chỉ được tư vấn rất kỹ dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bảng báo giá được gửi nhanh và phản hồi nhanh cho khách hàng. Ngoài ra, Grepaco là nơi duy nhất miễn phí làm mẫu và miễn phí thiết kế cho khách hàng. Sản phẩm mẫu được giao tận tay cho khách hàng kiểm tra trước khi sản xuất số lượng lớn.

Hiện nay, túi vải không dệt Grepaco được hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong các chương trình marketing, các sự kiện của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi đặt làm túi vải không dệt thì Grepaco là nơi lý tưởng để lựa chọn. Muốn biết được giá túi vải không dệt, hoặc được báo giá nhanh nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau:

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Email: [email protected]

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029  

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonBẤM GỌI NGAY