BÁN TÚI ĐỰNG GIÀY DÉP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Nếu bạn đang kinh doanh giày dép thì sẽ thấy được sự quan trọng của túi đựng giày dép đối với cửa hàng của bạn như thế nào. Chúng không chỉ là bao bì sản phẩm mà còn là người bán hàng thầm lặng, người truyền thông marketing tốt nhất cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Sử dụng bao bì đẹp, sang trọng là giải pháp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp. Grepaco là nhà sản xuất, là nơi cung cấp và bán túi đựng giày dép giá rẻ tại TP HCM có uy tín nhất. Sản phẩm túi đựng giày của Grepaco không chỉ có mặt tại HCM mà còn có mặt khắp cả nước đặc biệt tại những Thành phố lớn: Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Mỹ Tho-Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp.

Tầm quan trọng của một túi đựng giày dép đẹp đối với cửa hàng đang kinh doanh.

Túi đựng giày làm từ túi vải không dệt

Sự thành công của một cửa hàng giày dép không chỉ do chất lượng sản phẩm quyết định mà nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng, marketing và nhiều yếu tố khác mang lại. Túi đựng giày là một trong những phương tiện để giúp doanh nghiệp đạt được nhiều yếu tố, tạo sự sang trọng cho sản phẩm, cho thương hiệu, tạo được niềm tin và yêu mến của khách hàng. Nhiều khách hàng quyết định mua sản phẩm nhanh hơn nhờ bao bì đẹp. Sản phẩm bán được giá cao hơn nhờ túi đựng giày dép đẹp nhưng khách hàng vẫn hài lòng và đánh giá cao hơn về sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm cùng chất lượng, cùng mẫu mã nếu hai cửa hàng sử dụng hai túi đựng giày dép khác nhau, một là túi nylon, một là túi vải không dệt sang trọng. Điều chắc chắn đôi dày đựng trong bao bì đẹp sẽ tạo được sự thiện cảm với khách hàng, sản phẩm trở nên có giá trị, sang trọng và đẳng cấp sẽ vượt trội. Giá đôi giày đựng trong túi đựng đẹp chắc chắn sẽ có giá cao và cửa hàng đó sẽ bán được nhiều đôi giày hơn. Ngoài ra, sự sang trọng đẳng cấp từ vẻ bên ngoài với những thông tin in ấn, cách thiết kế túi đựng tạo sự tiện ích cho người tiêu dùng. Họ sẽ sử dụng vào nhiều hoạt động hàng ngày nên sẽ có nhiều người biết về thương hiệu và sản phẩm của cửa hàng. Do đó, nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh giày dép thời trang thì hãy mau lựa chọn một bao bì đẹp để bán được nhiều hơn, giá cao hơn.

Lưu ý khi lựa chọn túi đựng giày dép giá rẻ?

Sự đa dạng túi đựng dày dép

Khi lựa chọn túi đựng giày dép, bạn cần tạo sự bắt mắt và tạo sự thu hút cho người nhìn. Đôi dày không quá nặng, do đó bạn không quá lo lắng về khả năng chịu trọng lực của túi. Việc thiết kế phải bắt mắt, tạo dấu ấn và phong cách riêng cho thương hiệu kể cả màu sắc và kiểu dáng thiết kế. Chú ý màu túi phải phù hợp với màu của thương hiệu. Quai xách của túi có kiểu đục lỗ hoặc có quai xách, nhưng bạn phải chú ý tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng khi di chuyển cả đi bộ hay đi xe máy. Quai xách phải chú ý đảm bảo chắc chắn khi di chuyển hoặc treo móc trên xe. Tùy theo kích thước của hộp giày mà có kích thước phù hợp. In túi đựng giày dép cần chú ý không nên in quá nhiều thông tin gây rối mắt cho người nhìn nhưng phải đảm bảo có đầy đủ thông tin và nhận diện thương hiệu.

Chất lượng túi đựng giày có ý nghĩa quan trọng đối với việc kinh doanh của cửa hàng và của doanh nghiệp. Nếu sử dụng túi đựng giày kém chất lượng sẽ làm giảm đi giá trị và sang trọng cho những đôi giày, chúng sẽ không được khách hàng đánh giá cao và không bán được giá cao hơn. Túi đựng giày đẹp đại diện cho hình ảnh của thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Phải tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn để đảm bảo về chất lượng trong quá trình kinh doanh. Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mẫu mã và kiểu dáng túi đựng giày để làm mới cho thương hiệu và không gây cảm giác chán cho người xem. Túi vải không dệt là sản phẩm đáp ứng hầu hết các tiêu chí khắt khe của các doanh nghiệp giày, đó là lý do hầu hết các Shop giày trên khắp cả nước đều lựa chọn và sử dụng.

Mua túi đựng giày dép ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt?

Túi đựng giày dép cao cấp

Nhu cầu giày dép thời trang phát triển mạnh, việc xuất hiện nhiều thương hiệu giày, thương hiệu dép và nhiều cửa hàng kinh doanh giày dép trên khắp cả nước. Không chỉ việc tìm kiếm nơi bán túi đựng giày dép ở TPHCM mà nhiều thành phố khác: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cà Mau, Bình Dương, Vĩnh Long, Bến Tre, Mỹ Tho, Kiên Giang, Bạc Liêu rất nhiều. Bên cạnh đó, việc xuất hiện nhiều thông tin quảng cáo về sản xuất và cung cấp túi đựng giày đẹp, giá rẻ trên các trang mạng xã hội hoặc internet. Nếu bạn tìm kiếm nhà cung cấp chỉ dựa trên những thông tin quảng cáo thì khó tìm kiếm được nơi uy tín và có chất lượng tốt. Trên thị trường hiện nay, đa số các công ty, các cơ sở sản xuất túi đựng giày ràng buộc khách hàng về chi phí làm mẫu từ 500K – 1 triệu đồng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, không những không lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ mà còn dễ dàng bị mất chi phí làm mẫu.

Bí quyết để lựa chọn được nơi bán túi đựng giày dép TP HCM chất lượng là hãy tìm kiếm những công ty trực tiếp sản xuất, có uy tín lâu năm và chuyên làm về sản phẩm này. Làm việc với những công ty này, bạn sẽ được tư vấn kỹ, các nhân viên thiết kế tạo nhiều mẫu túi đẹp cho bạn lựa chọn phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Grepaco là nơi duy nhất trên thị trường có chế độ và chính sách chất lượng đặc biệt dành cho khách hàng. Grepaco không chỉ tư vấn kỹ cho khách hàng mà còn được miễn phí làm mẫu và gửi tận tay cho khách hàng kiểm tra trước khi sản xuất. Việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, nhà xưởng và máy móc chuyên dụng để sản xuất nên chất lượng đạt yêu cầu cao và giá cạnh tranh.

Túi đựng giày, túi đựng quà là vũ khí, công cụ để cung cấp cho các shop giày, các thương hiệu giày có thêm nhiều giải pháp quan trọng trong việc làm bao bì sản phẩm, làm kênh truyền thông marketing cho doanh nghiệp. Sử dụng túi đựng giày đẹp giá rẻ giúp cho nhiều doanh nghiệp đột phá về doanh thu, lợi nhuận và thương hiệu nhanh chóng lan rộng. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, nơi cung cấp túi đựng giày dép, túi đựng quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

GREPACO – CÔNG TY TNHH BẢO TÍN ĐẠT.

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029  

Email: [email protected]

 

 

 

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[email protected]